Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
TÀI LIỆU HỖ TRỢ SGK TIẾNG ANH LỚP 1, 2

Thể lệ cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử E - learning lần thứ 4

Tài liệu tập huấn E - learning 2016

Liên kiết website Liên kiết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

       Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/1. Trong những ngày của tháng 11 này, các thầy cô giáo cùng các em học sinh trong cả nước có nhiều hoạt động ý nghĩa  thi đua để chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11- Ngày hội của các thầy, các cô, những người làm công tác giáo dục. Đã từ lâu, ngày 20/11 đã trở thành ngày cả xã hội quan tâm và trân trọng, ngày thể hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo” tôn vinh những người thầy, người cô đã và đang đứng trên bục giảng, cả cuộc đời miệt mài cho sự nghiệp trồng người. Hòa chung với không khí ấy, hôm nay ngày 17/11/2017,  trường Tiểu học Thụy Trường long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

     Trong buổi lễ kỉ niệm thật đặc biệt và ý nghĩa này sự hiện diện của các vị đại biểu, các bác trong Ban thường trực hội cha mẹ học sinh cùng các thầy cô giáo, các em học sinh là niềm vui, động lực vô cùng lớn lao để thầy trò nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

    Cũng trong buổi lễ kỉ niệm này, đồng chí Phạm Thị Thu- phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam và các quyết định khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017: Nhà trường đạt danh hiệu lao động tiên tiến được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen, Giám đốc Sở giáo dục  tặng giấy khen “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua đổi mới, sáng tạo trong dạy và học.” 3 CBGV đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 2 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 10 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 3 CBGV được UBND huyện tặng giấy khen, 100% CBGV nhà trường đạt lao động tiên tiến. Tổng số tiền khen thưởng là 23.120.000 đồng  (trong đó ngân sách là 19.920.000 đồng, hội phụ huynh là 1.400.000 đồng, UBND xã là 1.800.000 đồng). Quà tặng cho CBGVNV là 32.400.000 đòng ( trong đó Nhà trường và Công đoàn là 24.600.000 đồng, UBND xã là 2.050.000 đồng và Phụ huynh HS là 6.150.000 đồng). Tổ chức thăm và tặng quà 10 thầy cô giáo đã nghỉ hưu là một triệu đồng; đặc biệt là giúp 02 CBGV có hoàn cảnh khó khăn là 9.600.000 đồng.

       Hưởng ứng các hoạt động thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/1, các thầy cô giáo, các em học sinh của trường không chỉ thi đua dạy tốt, học tốt mà còn có rất nhiều các hoạt động ý nghĩa: Hội giảng giáo viên giỏi các cấp bậc Tiểu học cụm 4 xếp thứ 2/6 trường trong cụm, tổ chức các trò chơi dân gian, thi kéo co, thi viết chữ đẹp, thi văn nghệ,...Trong buổi lễ kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, các em học sinh đã gửi tặng những tiết mục văn nghệ thật đặc sắc và vô cùng ý nghĩa. Đó là những món quà, là tình cảm thật chân thành, giản dị nhưng  vô cùng cảm động mà các em học sinh dành tặng cho các thầy các cô. Chắc chắn sẽ là kỉ niệm không bao giờ quên với lớp lớp học trò yêu dấu dười mái trường Tiểu học Thụy Trường.

          Sau đây là một số hình ảnh trong buổi kỷ niệm:

     

Bác Đồng Như Thức - Trưởng ban hội CMHS tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017.

     

       Em Hồng Minh - Liên đội trưởng kính tặng thầy cô giáo bó hoa tươi thắm nhân ngày 20/11.

Bác Đồng Như Thức - Trưởng ban đại diện Hội CMHS trao tặng giấy khen  và quà cho Tập thể - CBGVNV trường Tiểu học Thụy Trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017;

       Tình cảm Cô - trò, Mẹ - con thân thiết và đầm ấm biết nhường nào.....

 Sau đây, Kính mời quý Đại biểu- thầy cô thưởng thức một số tiết mục văn nghệ đã đạt giải trong hội thi văn nghệ cấp trường chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam và được  vinh dự tham gia chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại hội trường UBND xã Thụy Trường vào sáng ngày 20/11/2017.Các thông tin khác:

Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Trường

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác