Giới thiệu trường Giới thiệu trường

Giới thiệu trường tiểu học Thụy Trình 

Trường Tiểu học Thụy Trình nằm ngay cạnh đường liên xã thuộc địa phận xã Thụy Trình (đường liên xã từ quốc lộ 37 đi Thụy Hồng, Thụy Dũng). Là một xã nằm ở phía Bắc huyện Thái Thụy, cạnh Quốc lộ 37, đường đi Hải Phòng, một tuyến đường xã gồm 2 làng, 6 thôn. Là xã thuần nông nên con em Thụy Trình rất chăm chỉ, cần cù học tập.

Giới thiệu Trường và lãnh đạo Trường Tiểu học Thụy Trình 
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Công tác chủ nhiệm lớp

Kinh nghiệm công tác chủ nhiệm lớp
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn javax.portlet.title.59
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY TRÌNH TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018

SÁNG THỨ HAI, NGÀY 11/9/2017, TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY TRÌNH TỔ CHỨC TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018.


    Phát huy truyền thống "Tương thân tương ái" của dân tộc và truyền thống giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Nhà trường. Nhân dịp năm học mới 2017 - 2018, nhà trường phối hợp cùng Công đoàn và tổ chức Hội chữ thập đỏ phát động phong trào quyên góp tự nguyên, xây dựng "Quĩ Thình thương" để giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Do ngày Khai giảng tổ chức chung với THCS nên sáng ngày 11/9/2017, kết hợp với Lễ chào cờ đầu tuần, nhà trường tổ chức trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

    Đặc biệt hơn, đầu năm học này, nhà trường còn được tiếp nhận sự quan tâm của các cá nhân đã gửi tặng cho học sinh khó khăn nhà trường: Thầy Đỗ Trường Sơn - Trưởng phòng GD-ĐT Thái Thụy năm nào cũng tặng 1.00.000đ cho học sinh nghèo; Bác Văn - phòng khám mắt là phu quân của cô giáo Nguyễn Thị Nga - HT trường THCS Thụy Trình tặng 1.000.000đ. Đặc biệt dầu năm học này, một cựu học sinh của trường gửi tặng 10.000.000đ cho các em có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn và đề nghị dấu tên.

   Toàn bộ số tiền quyên góp và tiếp nhận (15.500.000đ), nhà trường đã tổ chức xét chọn và trao quà cho học sinh: Sáng 11/9/2017, nhà trường mời Ban đại diện Hội CMHS và 15 phụ huynh cùng đến dự và trao, nhận quà; trong đó có 10 em, mỗi em được nhận quà trị giá 500.000đ; 5 em mỗi em được nhận quà trị giá 1.000.000đ và 25 em được nhận quà mỗi em 1 suất Bảo hiểm thân thể (100.00đ/suất), áo đồng phục, sách vở cùng đồ dùng học tập.

   Tuy số tiền không phải quá lớn, song cũng góp phần làm bớt đi khó khăn cho gia đình, đặc biệt là tạo thêm niềm vui để các em đến trường và khơi dậy tình "Tương thân tương ái".

 (Tin: Tạ Hữu Bắc - Hiệu trưởng; ảnh do CBGV cung cấp)

   - Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi trao quà cho học sinh.

 

 

 
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Trình

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác