Giới thiệu trường Giới thiệu trường

Giới thiệu trường tiểu học Thụy Trình 

Trường Tiểu học Thụy Trình nằm ngay cạnh đường liên xã thuộc địa phận xã Thụy Trình (đường liên xã từ quốc lộ 37 đi Thụy Hồng, Thụy Dũng). Là một xã nằm ở phía Bắc huyện Thái Thụy, cạnh Quốc lộ 37, đường đi Hải Phòng, một tuyến đường xã gồm 2 làng, 6 thôn. Là xã thuần nông nên con em Thụy Trình rất chăm chỉ, cần cù học tập.

Giới thiệu Trường và lãnh đạo Trường Tiểu học Thụy Trình 
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Công tác chủ nhiệm lớp

Kinh nghiệm công tác chủ nhiệm lớp
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Sơ kết học kì I và tái giảng học kỳ II - năm học 2017 - 2018. 

Ngày 19/01/2018 Trường Tiểu học Thụy Quỳnh tổ chức hội nghị sơ kết học kỳ I và tái giảng học kỳ II - năm học 2017 - 2018. Về dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các ban ngành của UBND xã Thụy Quỳnh. Hội cựu giáo chức, đại diện hội phụ huynh toàn trường, ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên. Hội nghị đã diễn ra trang trọng, nghiêm túc và sôi nổi. Sau bản báo cáo thành tích và những tồn tại của học kỳ I do đồng chí hiệu trưởng nhà trường cô : Dương Thị Huyền báo cáo là các ý kiến chỉ đạo, đóng góp của các đồng chí lãnh đạo địa phương và đại diện cho các tổ khối. Dưới đây là một vài hình ảnh tiêu biểu trong hội nghị:

 

QUYẾT ĐỊNH BAN HÀNH QUI CHẾ QUẢN LÝ VÀ SỬ DỤNG SỔ ĐIỂM ĐIỆN TỬ - SMAS 3.0  

- Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD-ĐT Thái Thụy, sở GD-ĐT Thái Bình về việc quản lý sử dụng Sổ điểm điện tử trên hệ thống Quản lý chất lượng giáo dục trực tuyến (SMAS 3.0) Nay ban hành Quyết định thành lập Ban quản trị hệ thống thông tin quản lý nhà trường SMAS 3.0 và có hiệu lực từ ngày ban hành quyết định. Qui chế được áp dụng từ năm học 2017 - 2018.

Kế hoạch tháng 12 năm học 2017 - 2018  

KẾ HOẠCH THÁNG 12 NĂM 2017 1. Phát động đợt thi đua học tập, rèn luyện theo gương anh bộ đội cụ Hồ 2. Hoàn thành chương trình học kì I - Tập trung nâng cao chất lượng Dạy và Học. Hoàn thành việc đánh giá học sinh theo TT 22 và các loại thống kê báo cáo học kì. 3.Tổ chức Hội thi GVG cấp cụm

Trường tiểu học Thụy Văn tổ chức phát động CBGV, học sinh nghiêm túc thực hiện Nghị định 36NĐ-CP  

Cùng với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị và ý thức tự giác tuân thủ pháp luật của mỗi người dân, đặc biệt là tính tiên phong gương mẫu của CB, GV, NV ngành giáo dục và đào tạo cũng như sự tự giác của các em học sinh - những chủ nhân tương lai của đất nước, có thể tin tưởng rằng Tết Mậu Tuất sẽ là một cái tết bình yên - vui vẻ - hạnh phúc của thầy và trò trường Tiểu học Thụy Văn nói riêng và của toàn thể cán bộ, đảng viên, quân và dân huyện Thái Thụy nói chung.

TH Thụy Phúc: Lễ Sơ kết Kì 1 năm học 2017-2018  

Ngày 19 tháng 01 năm 2018, trường Tiểu học Thụy Phúc đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết Học kì I năm học 2017 - 2018

HỘI NGHỊ SƠ KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018 - TH THỤY BÌNH  

Ngày 20/01/ 2018 trường Tiểu học Thụy Bình tổ chức hội nghị sơ kết học kỳ 1 năm học 2017 - 2018. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo địa phương đại diện cho Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể xã Thụy Bình. Các ông bà trong ban thường trực hội cha mẹ học sinh. Hội nghị đã thông qua các báo cáo sơ kết của nhà trường và của công Đoàn trường, đã thảo luận, đề ra các biện pháp tiếp theo để thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. ( Xin đăng toàn bộ nội dung bản sơ kết của nhà trường để bạn đọc chia sẻ). Xin trân trọng cảm ơn !

TH THÁI PHÚC GIAO LƯU TIẾNG ANH  

Trường TH Thái Phúc giao lưu Tiếng Anh với Giáo viên nước ngoài nhằm nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh cho học sinh. Thông qua buổi giao lưu, học sinh rất hào hứng và phấn khởi, lĩnh hội thêm được khả năng giao tiếp Tiếng Anh.


Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Trình

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác