Giới thiệu trường Giới thiệu trường

Giới thiệu trường tiểu học Thụy Trình 

Trường Tiểu học Thụy Trình nằm ngay cạnh đường liên xã thuộc địa phận xã Thụy Trình (đường liên xã từ quốc lộ 37 đi Thụy Hồng, Thụy Dũng). Là một xã nằm ở phía Bắc huyện Thái Thụy, cạnh Quốc lộ 37, đường đi Hải Phòng, một tuyến đường xã gồm 2 làng, 6 thôn. Là xã thuần nông nên con em Thụy Trình rất chăm chỉ, cần cù học tập.

Giới thiệu Trường và lãnh đạo Trường Tiểu học Thụy Trình 
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Công tác chủ nhiệm lớp

Kinh nghiệm công tác chủ nhiệm lớp
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018

SÁNG MỒNG 5/9/2017, TRƯỜNG TIỂU HỌC & THCS THỤY TRÌNH LONG TRỌNG TỔ CHỨC "KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018"


 Thực hiện tinh thần chỉ đạo của PGD-ĐT huyện Thái Thụy, đúng 7g30' Lễ Khai giảng năm học mới 2017 - 2018 được bắt đầu tại trường THCS Thụy Trình. Hơn 70 cán bộ giáo viên - CNV hai nhà trường cùng 700 em học sinh đã có mặt đông đủ. Trong đó có 101 em học sinh lớp 1 và 69 em học sinh lớp 6 lần đầu tiên đến trường và là HS đầu cấp. Đến chung vui với thầy và trò hai nhà trường trong ngày khai giảng, các đồng chí lãnh đạo Đảng và chính quyền MTTQ ở địa phương, đại diện các ban ngành đoàn thể: Các nhà chùa, Đoàn Thanh niên xã, Hội Cha mẹ học sinh, các tổ chức và cá nhân trong địa bàn xã, cùng đông đảo phụ huynh học sinh đến dự.  

 Phát huy truyền thống "Tương thân tương ái" với phong trào "Tình thương - Trách nhiệm", trong ngày Lễ Khai trường, hai nhà trường tổ chức tặng quà cho 53 lượt học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền là 23.900.000đ (đặc biệt trong số này có 1 cựu học sinh tặng trường Tiểu học 10 triệu đồng dành cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn); Trong số đó các em được tặng Bảo hiểm thân thể; Bảo hiểm Y tế và áo đồng phục, sách vở và đồ dùng học tập, .... Nguồn kinh phí trên do công tác xã hội hóa huy động từ việc đóng  góp tự nguyện của CBGV-CNV và các em học sinh cùng với các cá nhân hảo tâm giúp đỡ. Nhà trường tham mưu với UBND xã Thụy Trình. Trong ngày vui Khai trường, hai nhà trường đã nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, UBND xã, Hội Cha mẹ học sinh và chi hội các lớp. Các em học sinh hồ hởi phấn khởi trong không khí ngày tựu trường, súng sính trong những bộ đồng phục đẹp nhất cùng cờ hoa lộng lẫy. Buổi lễ khai giảng diễn ra trong điều kiện tiết trời khá nóng, song do chuẩn bị chu đáo nên phần nghi lễ diễn ra nghiêm túc, trình tự nhịp nhàng và tự nhiên. Với thành công và khí thế của ngày Khai trường, chúng tôi tin tưởng rằng năm học mới 2017 - 2018 sẽ gặt hái được nhiều thành công mới. Nhân dịp đầu năm học mới, thay mặt tập thể Cán bộ giáo viên - Công nhân viên nhà trường, tôi bày tỏ sự biết ơn chân thành tới các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể của xã Thụy Trình. Cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ và phối hợp nhịp nhàng của Hội Cha mẹ học sinh, các cá nhân và tập thể đã tham gia giúp đỡ về vật chất và tinh thần. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa trong năm học để nhà trường có đủ điều kiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

(Tin: Tạ Hữu Bắc; Ảnh: CBGV cung cấp)

                  Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ Khai giảng:

 

  - Đ.c Đỗ Trường Sơn - Trưởng phòng GD&ĐT huyện tặng hoa chức mừng:

 - Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã, đ,c Tạ Đồng Thùy tặng hoa chúc mừng hai trường.

 

 - Chùa Phú Xuân và chùa Hội Long tặng hoa chức mừng

 - Các ban ngành đoàn thể ở địa phương chúc mừng:

 

  - Tặng quà đại diện cho các em học sinh nghèo:

 

 

 - Các em học sinh với các tiết mục văn nghệ

 - Tập thể CBGV nhà trường:
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Trình

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác