Giới thiệu trường Giới thiệu trường

Giới thiệu trường tiểu học Thụy Trình 

Trường Tiểu học Thụy Trình nằm ngay cạnh đường liên xã thuộc địa phận xã Thụy Trình (đường liên xã từ quốc lộ 37 đi Thụy Hồng, Thụy Dũng). Là một xã nằm ở phía Bắc huyện Thái Thụy, cạnh Quốc lộ 37, đường đi Hải Phòng, một tuyến đường xã gồm 2 làng, 6 thôn. Là xã thuần nông nên con em Thụy Trình rất chăm chỉ, cần cù học tập.

Giới thiệu Trường và lãnh đạo Trường Tiểu học Thụy Trình 
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Công tác chủ nhiệm lớp

Kinh nghiệm công tác chủ nhiệm lớp
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

GIAO LƯU VĂN NGHỆ VÀ QUYÊN GÓP CÙNG CHƯƠNG TRÌNH "THẮP SÁNG ƯỚC MƠ"

SÁNG NGÀY 9/9/2017, TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY TRÌNH PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH: GẶP GỠ, GIAO LƯU VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VỚI CHỦ ĐỀ "THẮP SÁNG ƯỚC MƠ" CÙNG CÂU LẠC BỘ SỨC MẠNH NHÂN ĐẠO CỦA TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VÀ ĐÀO TẠO VIỆC LÀM CHO TRẺ EM TÀN TẬT VIỆT NAM THUỘC TW HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM.


   Thực hiện Cv số 1040/UBND-VX, ngày 08/8/2017 của UBND huyện Thái Thụy và chỉ đạo của Phòng GD-ĐT Thái Thụy, Sáng ngày 9/9/2017 nhà trường phối họp với Câu lạc bộ sức mạnh nhân đạo tổ chức giao lưu Văn hóa văn nghệ với chủ đề "THẮP SÁNG ƯỚC MƠ".

  - Nhà trường chuẩn bị 2 tiết mục văn nghệ cùng các tiết mục giao lưu của đoàn với sự thể hiện của các em học sinh khuyết tật của trung tâm. Tuy mỗi em có một mảnh đời, hoàn cảnh gia đình và bản thân khác nhau, nhung đều toát lên một nghị lực phi thường. Bẵng sự nỗ lực cố gắng của bản thân, được định hướng và đào tạo, các en khuyết tật của trung tâm đề tự khẳng định được mình, tự vươn lên hoàn cảnh để thành người có ích.

   Chương trình diễn ra trong vòng 45 phút nhưng đã để lại cho tập thể nhà trường, các em học sinh, từng thành viên những ấn tượng sâu sắc. Qua đó góp phần giáo dục ý thực tự lực tự cường vượt khó vươn lên trong cuộc sống, học tập, ... cho mỗi CBGV, học sinh nhà trường.

   Sau chương trình giao lưu, nhà trường tổ chức quyên góp tự nguyện từ CBGV-CNV và các em học sinh trong trường để tạo điều kiện giúp đỡ Câu lạc bộ "SỨC MẠNH NHÂN ĐẠO" có thêm động lực, niềm vui, cơ hội để hoạt động. Tuy số tiền quyên góp còn khiêm tốn (1.596.000đ), song chúng tôi đều thấy ấm lòng, và cũng tự học tự trải nghiệm được nhiều điều thú vị. Thấy cuộc sống này ý nghĩa và vui hơn.

 Tin và ảnh: Tạ Hữu Bắc - HT nhà trường.

   - Dưới đây là những hình ảnh trong buổ giao lưu:

 

 

 
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Trình

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác