Giới thiệu trường Giới thiệu trường

Giới thiệu trường tiểu học Thụy Trình 

Trường Tiểu học Thụy Trình nằm ngay cạnh đường liên xã thuộc địa phận xã Thụy Trình (đường liên xã từ quốc lộ 37 đi Thụy Hồng, Thụy Dũng). Là một xã nằm ở phía Bắc huyện Thái Thụy, cạnh Quốc lộ 37, đường đi Hải Phòng, một tuyến đường xã gồm 2 làng, 6 thôn. Là xã thuần nông nên con em Thụy Trình rất chăm chỉ, cần cù học tập.

Giới thiệu Trường và lãnh đạo Trường Tiểu học Thụy Trình 
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Công tác chủ nhiệm lớp

Kinh nghiệm công tác chủ nhiệm lớp
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY TRÌNH TỔ CHỨC KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM.

Chiều ngày 20-10-2017, Công đoàn nhà trường, Ban nữ công tổ chức kỷ niệm 87 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam.


 - Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của Liên đoàn huyện Thái Thụy, được sự nhất trí của Ban chi ủy Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Chiều 20-10-2017, Công đoàn nhà trường tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.

  Trong buổi lễ đã diễn ra nhiều hoạt động hết sức ý nghĩa. Các đồng CBGV nam của trường tặng hoa và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em Phụ nữ. Đồng chí Vũ Thị Ngà, Trưởng ban Nữ công ôn lại truyền thống của Phụ Nữ Việt Nam và điểm lại kết quả, thành tích của Phụ nữ nhà trường trong những năm qua, kết quả hoạt động Thi đua "Hai tốt", Hội giảng giáo viên cấp trường, ... với những hình ảnh minh họa hết sức sống động được các đồng chí chuẩn bị chu đáo từ trước.

 Sau phần nghi lễ là một số hoạt động tạo nên không khí vui tươi phấn khởi cho CBGV: Phần Văn nghệ được tổ chức dưới hình thức "Trò chơi Âm nhạc" gồm 3 phần với những bài hát về chủ đề Người mẹ, người Phụ nữ Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc được các động chí khéo léo lựa chon và đưa vào các phần chơi hết sức ý nghĩa: Phần 1: Đọ sức Âm nhạc; Với hình thức hai đội chơi xen kẽ mỗi đội nghe mỗi đoạn của 3 Bài hát và nêu được tên Bài hát gốc; Phần 2: Nhớ đúng đoán nhanh; Mỗi đội chơi nghe và hát được chính xác câu hát tiếp theo của 3 bài hát. Phần 3: Nhe nhạc đoán tên Bài hát.

   Lễ kỷ niệm được tổ chức trang trọng, thực sự có ý nghĩa và tạo nên tinh thần vui tươi, phấn khởi cho CBGV. Tạo thêm khí thế thi đua sôi nổi cho các hoạt động tiếp theo của nhà trường cùng hướng về các hoạt động Hội giảng cụm và chào mừng 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2017.

   Thay mặt Công đoàn, Ban nữ công nhà trường xin được cảm ơn các đồng chí lãnh đạo nhà trường, các em học sinh đã góp phần cho buổi lễ thành công tốt đẹp.

(Tin bài: Nguyễn Thị Lượt - Vũ Thị Ngà; ẢNh do CBGV cung cấp)

 * Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Trình

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác