Giới thiệu trường Giới thiệu trường

Giới thiệu trường tiểu học Thụy Trình 

Trường Tiểu học Thụy Trình nằm ngay cạnh đường liên xã thuộc địa phận xã Thụy Trình (đường liên xã từ quốc lộ 37 đi Thụy Hồng, Thụy Dũng). Là một xã nằm ở phía Bắc huyện Thái Thụy, cạnh Quốc lộ 37, đường đi Hải Phòng, một tuyến đường xã gồm 2 làng, 6 thôn. Là xã thuần nông nên con em Thụy Trình rất chăm chỉ, cần cù học tập.

Giới thiệu Trường và lãnh đạo Trường Tiểu học Thụy Trình 
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Công tác chủ nhiệm lớp

Kinh nghiệm công tác chủ nhiệm lớp
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn javax.portlet.title.59
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

   Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của Liên ngành GD-ĐT&VHTT huyện, trong 2 ngày 11+12/3/2017, tổ chức vòng chung kết giải Bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng năm học 2016 - 2017. Bóng đá Nhi đồng được tổ chức tại sân vận động trường TH Thụy Hà với 7 đội của 7 cụm trường tham gia. 7 đội được bốc thăm chia làm 2 bảng. Sau vòng đấu bảng có 4 đội lọt vào vòng chung kết là Cụm 1,2,3,7.

   Trận bán kết 1, Cụm 3 thắng Cụm 1 với tỷ số 5-2; Cụm 7 thắng Cụm 2 với loạt sút penalty sau khi kết thúc 2 hiệp hòa nhau với tỷ số 1-1.

   Trận chung kết giữa Cụm 3 và Cụm 7 diễn ra kịch tính, Cụm 3 trong tình thế phải rượt đuổi tỷ số và đã vượt lên giành thắng lợi trước Cụm 7 với tỷ số 4-2.

   Như vậy, Cụm 1 và Cụm 2 xếp đồng giải Ba; Cụm 7 giành giải Nhì, Cụm 3 giành chức vô địch.

   Vòng chung kết năm nay diễn ra trong điều kiện thời tiết thuận lợi; công tác tổ chức chu đáo; công tác trọng tài tốt, nhận được sự đánh giá cao của Ban chỉ đạo cấp huyện. Tinh thần thi đấu của các em học sinh các đội hăng hái, nhiệt tình, đặc biệt là sự thân thiện. Việc giáo dục đạo đức cho các cầu thủ trong khi thi đấu cũng tốt hơn những năm trước. Vòng chung kết diễn ra an toàn tuyệt đối trên mọi phương diện. Ngoài ra còn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban ngành. Tới dự chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Duy Cam - huyện ủy viên - Phó chủ tịch UBND huyện Thái thụy, đồng chí Đỗ Trường Sơn - huyện ủy viên - Trưởng phòng GD-ĐT huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên PGD-ĐT huyện, đồng chí Hồ Thị Phương - Phó giám đốc phụ trách TTVHTT huyện và các đồng chí cán bộ TTVHTT huyện.

   Dưới đây là hình ảnh các đồng chí lãnh đạo trao giải cho các đội:

    * Đồng chí Nguyễn Duy Cam - PCT UBND huyện trao giải cho đội vô địch (Cụm 3)

   * Các đ.c lãnh đạo các ban ngành chụp ảnh lưu niệm với các đội.

    * Đội bóng Nhi đồng Cụm 3 giành chức vô địch năm học 2016 - 2017.

 
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Trình

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác