Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Bình chọn Bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Lễ đón học sinh lớp 1 -2017 


 

LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI Ý TƯỞNG TRẺ THƠ NĂM 2017  

Thực hiện công văn soos275/CV - SGDĐT ngày 14 tháng 4 năm 2017 của Sở giáo dục và đào tạo Thái Bình về việc tổ chức cuộc thi "Ý tưởng trẻ thơ" dành cho học sinh trường Tiểu học năm học 2016 - 2017. Dưới sự chỉ đạo và hướng dẫn của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thái Thụy. Sáng ngày 4 tháng 4 năm 2017, Trường Tiểu học Thụy Thanh đã tổ chức lễ phát động cuộc thi tới toàn thể 355 em học sinh trong toàn trường.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA HỌC SINH KHỐI 4+5 TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY THANH  

Thực hiện kế hoach ngoại khóa chuyên đề và chương trình lồng ghép giáo dục lịch sử và truyền thống cách mạng của quê hương đất nước năm học 2016 - 2017, được sự nhất trí của Ban giám hiệụ và cha mẹ học sinh sáng ngày 22 tháng 4 năm 2017, tổ 4 + 5 trường tiểu học Thụy Thanh đã tổ chức cho toàn thể học sinh khối 4, khối 5 thắp hương, dâng hoa và tham quan, tìm hiểu khu di tích "Đền thờ trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm" Hải Phòng và khu di tích "Lăng mộ Lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh" Diêm Điền.

NGÀY HỘI SÁCH TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY THANH  

Hưởng ứng ngày hội sách Việt Nam 21/4/2017 trường tiểu học Thụy Thanh đã tổ chức thành công nhiều hoạt động thiết thực mang ý nghĩa cao.

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY 26/3  

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY 26/3

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI - NIỀM TỰ HÀO ĐỎ THẮM VAI EM.  

Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Một buổi lễ được diễn ra trang trọng, có sự chứng kiến của thầy cô giáo. Hơn nữa, đó còn là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống đối với các thế hệ măng non Việt Nam.

XUÂN ẤM ÁP - TẾT YÊU THƯƠNG  

Hàng năm, đến hẹn lại lên, hàng loạt hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo và các đối tượng khó khăn lại được tổ chức vào trước Tết Nguyên đán, nhằm góp phần mang đến niềm vui cho mọi người. Hôm nay ngày 23 tháng 1 năm 2017 nhân dịp tết Đinh Dậu sắp đến, trường Tiểu học Thụy Thanh tổ chức tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh nghèo, học sinh mồ côi, khuyết tật, học sinh thuộc gia đình chính sách đã biết vượt lên trên hoàn cảnh, phấn đấu vươn lên trong môi trường học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi. Các em đều là những em có kết quả học tập và rèn luyện từ Khá trở lên. Giá trị các phần quà được trích từ " Quỹ khuyến học, quỹ nhân đạo" của nhà trường.

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I - NĂM HOC 2016 - 2017 VỚI HỌC SINH  

Sáng ngày 09/01/2017 - Trường Tiểu học Thụy Thanh - Thái Thụy - Thái Bình đã tổ chức buổi lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017 với học sinh toàn trường.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Thanh

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác