Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Bình chọn Bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

XUÂN ẤM ÁP - TẾT YÊU THƯƠNG

Hàng năm, đến hẹn lại lên, hàng loạt hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo và các đối tượng khó khăn lại được tổ chức vào trước Tết Nguyên đán, nhằm góp phần mang đến niềm vui cho mọi người. Hôm nay ngày 23 tháng 1 năm 2017 nhân dịp tết Đinh Dậu sắp đến, trường Tiểu học Thụy Thanh tổ chức tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh nghèo, học sinh mồ côi, khuyết tật, học sinh thuộc gia đình chính sách đã biết vượt lên trên hoàn cảnh, phấn đấu vươn lên trong môi trường học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi. Các em đều là những em có kết quả học tập và rèn luyện từ Khá trở lên. Giá trị các phần quà được trích từ " Quỹ khuyến học, quỹ nhân đạo" của nhà trường.


               Mùa xuân, mùa của sum họp, của sự ấm áp tình yêu thương giữa con người với con người. Ai cũng có một mùa xuân, cũng có một gia đình, một mái ấm để đi về quây quần bên nhau. Với các em học sinh thì đó lại là niềm vui lớn vì các em được bố mẹ mua cho quần áo mới, thêm một tuổi mới. Nhưng không phải ai cũng được hưởng trọn niềm hạnh phúc dù là đơn sơ,  giản dị ấy.Vẫn còn đâu đó quanh ta biết bao gia đình còn gặp nhiều khó khăn vì những hoàn cảnh khác nhau.

          Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với học sinh nghèo. Với khát khao mang đến  một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù là nhỏ nhoi biến những ước mơ tuổi thơ của các em trong dịp tết đến xuân về thành hiện thực. Hàng năm, đến hẹn lại lên, hàng loạt hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo và các đối tượng khó khăn lại được tổ chức vào trước Tết Nguyên đán, nhằm góp phần mang đến niềm vui cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Tặng quà Tết cho người nghèo là hoạt động hướng về cộng đồng thường niên được mỗi đơn vị, tổ chức, ở một góc độ quan tâm riêng và đều có những hoạt động riêng, nhưng tất cả đều cùng chung một mục đích tạo nên một cái tết : “XUÂN ẤM ÁP – TẾT YÊU THƯƠNG”.

        Hôm nay trường Tiểu học Thụy Thanh tổ chức buổi họp mặt với mục đích tặng quà Tết cho học sinh  có hoàn cảnh nghèo, học sinh mồ côi, khuyết tật, học sinh thuộc gia đình chính sách đã biết vượt lên trên hoàn cảnh, phấn đấu vươn lên trong môi trường học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi. Các em đều là những em có kết quả học tập và rèn luyện từ Khá trở lên.  Giá trị các phần quà được trích từ " Quỹ khuyến học, quỹ nhân đạo” của nhà trường.

          Cô giáo Lê Thị Yên – Hiệu trưởng; cô Vũ Thị Diên – Phó hiệu trưởng; thầy Nguyễn Duy Mạnh – Bí thư chi đoàn thay mặt cho Hội đồng nhà trường lên trao quà cho 17 học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 3 em thuộc gia đình chính sách( trong đó 2 em con thương binh; 1 em có bố là bộ đội hiện đóng quân ở đảo Trường Sa) tổng kinh phí trị giá 2 910 000đ.

           Món quà tuy nhỏ nhưng ấm áp tình người , các em nhận được một nguồn động viên vô cùng to lớn, tạo động lực cho các em vượt lên hoàn cảnh để học tập tốt. Chúc cho tất cả đều được hưởng một cái tết đầm ấm, sức khỏe và hạnh phúc. Chúc cho các em học sinh của chúng ta chăm ngoan, học giỏi, nỗ lực phấn đấu, vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn để đạt được kết quả cao trong học tập. 

 

 

Người đưa tin:

Lê Thị Thon (Khối 1)

 Các thông tin khác:

Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Thanh

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác