Bình chọn Bình chọn

Hưởng ứng cuộc thi " Ý tưởng trẻ thơ" do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động, sáng ngày 21 tháng 4 năm 2016, trường Tiểu học Thụy Thanh phát động cuộc thi tới toàn thể các em học sinh trong Liên đội.

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY THANH

PHÁT ĐỘNG  CUỘC THI “ Ý TƯỞNG TRẺ THƠ”

Hưởng ứng cuộc thi “ Ý tưởng trẻ thơ” do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động, sáng ngày 21 tháng 4 năm 2016, trường Tiểu học Thụy Thanh phát động cuộc thi tới toàn thể các em học sinh trong Liên đội. Về dự với buổi phát động cuộc thi có các cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5. Trong buổi phát động, cô Nguyễn Thị Diên – Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc công văn số 1439/BGDĐT-GDTH về việc tổ chức cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ” dành cho học sinh Tiểu học và hướng dẫn cuộc thi “ Ý tưởng trẻ thơ”. Các em học sinh trong Liên đội rất phấn khởi và thể hiện quyết tâm tham dự cuộc thi.

Hình ảnh về buổi phát động cuộc thi “ Ý tưởng trẻ thơ” trường Tiểu học Thụy Thanh

Người đưa tin

Nguyễn Thị Diên