Bình chọn Bình chọn

Sáng hôm nay, ngày 25 tháng 4 năm 2016, Liên đội trường Tiểu học Thụy Thanh tổ chức buổi Lễ kết nạp đội viên thật long trọng và có ý nghĩa cho 54 em học sinh khối lớp 3.

NIỀM VUI KHI ĐƯỢC KẾT NẠP ĐỘI

Thực hiện kế hoạch của Liên đội, sáng ngày 25 tháng 4 năm 2016, Liên đội trường Tiểu học Thụy Thanh tổ chức buổi Lễ kết nạp đội viên thật long trọng và có ý nghĩa cho 54 em học sinh khối lớp 3. Về dự với buổi lễ kết nạp đội có các cô giáo trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trong trường và toàn thể các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5. Trong buổi lễ, Liên đội có cả chương trình văn nghệ đặc sắc để chúc mừng các thành viên mới. Các em được kết nạp vào Đội thật hồi hộp khi nghe cô Tổng phụ trách đọc quyết định kết nạp và làm lễ phát khăn quàng. Đây là bước ngoặt đánh dấu sự trưởng thành của các em. Được đứng trong hàng ngũ của Đội, em nào cũng ánh lên niềm vui phấn khởi và tự hào. Em Đặng Thanh Hiền – học sinh lớp 3C thay mặt cho các em được đứng trong hàng ngũ của Đội lên phát biểu cảm tưởng. Buổi lễ kết thúc với màn múa hát tập thể Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng.

Một số hình ảnh của buổi "Lễ kết nạp đội viên" trường Tiểu học Thụy Thanh

Người đưa tin