Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Bình chọn Bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Chiều thứ hai ngày 25 tháng 9 năm 2017, Liên đội trường tiểu học Thụy Thanh long trọng tổ chức đại hội liên đội.


  Về dự với đại hội vinh dự và chỉ đạo Đại hội có Anh Nguyễn Công Việt - Bí thư xã đoàn, Cô giáo Lê Thị Yên - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Diên - PHT nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo và 40 bạn Đội viên tiêu biểu về dự.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017, phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018; bầu cử Ban chỉ huy Liên đội mới…

Theo báo cáo, công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018  Liên đội Trường Tiểu học Thụy Thanh đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức được các phong trào thi đua học tốt, noi gương người tốt việc tốt, phong trào kế hoạch nhỏ. Tổ chức hội thi văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, các trò chơi dân gian, hội thi Múa hát chèo. Tham gia tích cực các hoạt động từ thiện như mua tăm ủng hộ người mù, xây dựng quỹ “VBạn nghèo vượt khó”. ..Với kết quả đó năm hoc 2016 - 2017 Liên đội đã được Ban chấp hành Huyện Đoàn tặng bằng khen.

Tại Đại hội Liên đội các đại biểu đã thống nhất chủ đề công tác Đội và phong trào thiếu nhi trường học năm học 2017- 2018 là:

Vâng lời Bác Hồ dạy

Học tốt, rèn luyện chăm

Xây dựng Đội vững mạnh,

Cùng tiến bước lên Đoàn”.

 

Cô giáo Lê Thị Yên - Hiệu trưởng nhà trường lên trao sổ sách cho Ban chỉ huy liên đội mới.

     Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, anh Nguyễn Công Việt - Bí thư xã Đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội xã nhẫn mạnh: “Liên đội Trường Tiểu học Thụy Thanh là một đơn vị mạnh, Liên đội cần phát huy các kết quả đã được trong năm học 2016 - 2017; cần đầu tư các nội dung trong các phong trào phù hợp với thiếu nhi; tổ chức nhiều các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi….”. 

 Các thông tin khác:

Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Thanh

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác