Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Bình chọn Bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Sáng ngày 22 tháng 2 năm 2016, nhà trường đã tổ chức buổi lễ quyên góp tiền mua sách rất long trọng. Về dự buổi lễ có tất cả các thầy cô giáo và 358 em trong trường.


 LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY THANH

QUYÊN GÓP TIỀN MUA SÁCH – MỘT VIỆC LÀM CÓ Ý NGHĨA

 Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016, để tiếp tục đẩy mạnh công tác Thư viện trường học và tủ sách thân thiện lớp học, nhân dịp xuân mới, trường Tiểu học Thụy Thanh tổ chức cho các em trong Liên đội quyên góp tiền mua sách cho tủ sách các lớp với mục đích tăng số lượng sách và phát triển văn hóa đọc trong nhà trường. Đây là việc làm có ý nghĩa được các em tham gia hưởng ứng nhiệt tình. Trong những năm gần đây, Liên đội nhà trường đã phát động cho các em quyên góp sách và dành tiền mừng tuổi để mua bổ sung thêm sách cho lớp. Liên đội đã tuyên truyền cho các em hiểu rằng : Sách là kho tri thức vô tận. Sách là một người thầy vĩ đại đem tri thức đến cho nhân loại. Nhờ có sách mà con người ta biết đọc, biết viết và biết nhiều điều về cuộc sống. Sách đưa con người ta trở về với quá khứ xa xưa, sách là người bạn đồng hành đưa các em đến với tương lai. Những nhà khoa học, nhà bác học lớn trên thế giới cũng đều thành công qua việc tự học, tự đọc, tự mày mò qua sách.

Trong năm học này, ngoài việc tổ chức cho các em đọc sách báo tại lớp, nhà trường còn tổ chức cho các em đọc sách báo tại Thư viện xanh. Trong các tủ sách của các lớp học đã có 2931 cuốn sách các loại. Để có nhiều sách đọc cho các em phong phú về thể loại, đa dạng về hình thức, việc bổ sung sách cho tủ sách của các lớp là việc làm cần thiết.

Với số tiền ít ỏi từ tiền mừng tuổi, các em đã tô thắm cho vườn hoa muôn màu, muôn sắc của nhà trường. Tổng số tiền quyên góp được là 6.530.000đ. Với số tiền này, các lớp đã mua được 456 cuốn sách cho học sinh lớp mình đọc và trao đổi sách với các lớp khác, các Liên đội của trường bạn. Việc làm này có ý nghĩa to lớn không chỉ trong Liên đội mà còn làm lay động phụ huynh học sinh, các tổ chức trong và ngoài nhà trường trong việc chung tay xây dựng văn hóa đọc trong trường Tiểu học Thụy Thanh.

                                                                                                                                                                                                                                                                                   Người đưa tin

                                                                                                      Cô giáo : Nguyễn Thị Diên

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Thanh

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác