Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Bình chọn Bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

LỄ KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 -11

Sáng ngày 20/11 UBND xã Thụy Thanh phối kết hợp cùng với hội Cựu giáo chức và 3 nhà trường long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Về dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Duy Cam, Hội Chữ thập đỏ huyện Thái Thụy, các đ/c lãnh đạo Đảng, HĐND, UBND, các tổ chức ban ngành đoàn thể, ban đại diện chính quyền cơ sở, hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo trong hội Cựu giáo chức và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã về dự buổi lễ


Ngày 20/11 hàng năm, từ lâu đã trở thành ngày lễ “tôn sư trọng đạo”. Là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân tới những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam cũng là dịp trường Tiểu học Thụy Thanh gặp mặt các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên đã nghỉ hưu của nhà trường. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã có những bước tiến nhanh, vững chắc cả về quy mô và chất lượng toàn diện, đạt chuẩn về chất lượng cơ sở vật chất và là cái nôi đào tạo nhiều thế hệ học sinh. Tất cả đó đều từ sự đoàn kết của cả một tập thể nhà trường từ ngày mới thành lập tới tận bây giờ.

Những năm qua, nhà trường liên tục cập nhật nội dung, chương trình, phương pháp giảng dạy phù hợp, khuyến khích sáng tạo, thúc đẩy hợp tác nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo.Với thành tích đã đạt được, trường mầm non Thụy Thanh nhiều năm liền được sở, phòng tặng bằng khen .
Buổi lễ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 của ngành học được UBND xã tổ chức diễn ra thành công tốt đẹp!

 

Hiệu trưởng

 

Lê Thị YênCác thông tin khác:

Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Thanh

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác