Bình chọn Bình chọn

LỄ KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 -11

Sáng ngày 20/11 UBND xã Thụy Thanh phối kết hợp cùng với hội Cựu giáo chức và 3 nhà trường long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Về dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Duy Cam, Hội Chữ thập đỏ huyện Thái Thụy, các đ/c lãnh đạo Đảng, HĐND, UBND, các tổ chức ban ngành đoàn thể, ban đại diện chính quyền cơ sở, hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo trong hội Cựu giáo chức và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã về dự buổi lễ

Ngày 20/11 hàng năm, từ lâu đã trở thành ngày lễ “tôn sư trọng đạo”. Là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân tới những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam cũng là dịp trường Tiểu học Thụy Thanh gặp mặt các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên đã nghỉ hưu của nhà trường. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã có những bước tiến nhanh, vững chắc cả về quy mô và chất lượng toàn diện, đạt chuẩn về chất lượng cơ sở vật chất và là cái nôi đào tạo nhiều thế hệ học sinh. Tất cả đó đều từ sự đoàn kết của cả một tập thể nhà trường từ ngày mới thành lập tới tận bây giờ.

Những năm qua, nhà trường liên tục cập nhật nội dung, chương trình, phương pháp giảng dạy phù hợp, khuyến khích sáng tạo, thúc đẩy hợp tác nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo.Với thành tích đã đạt được, trường mầm non Thụy Thanh nhiều năm liền được sở, phòng tặng bằng khen .
Buổi lễ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 của ngành học được UBND xã tổ chức diễn ra thành công tốt đẹp!

Lê Thị Yên

Các thông tin khác: