Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Bình chọn Bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018 TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY THANH

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2017, Trường Tiểu học Thụy Thanh tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018. Đến dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có các vị đại biểu đại diện cho Đảng uỷ, HĐND, UBND xã, Các ban ngành, đoàn thể; các thầy cô giáo trong trường, các cơ quan, nhà doanh nghiệp cùng đông đảo cha mẹ học sinh và 359 em học sinh của nhà trường.


Hòa chung với niềm vui chung của “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”, hôm nay trong buổi lễ khai giảng năm học mới, trường Tiểu học Thụy Thanh được đón 80 em học sinh lớp 1.

 Sau lễ đón trẻ lớp 1 và nghe thư Bác Hồ gửi các cháu nhân ngày khai trường, giai điệu hào hùng của ca khúc “Tiến quân ca” đã mở đầu nghi lễ trang nghiêm của buổi Lễ khai giảng năm học mới. Năm học 2017 – 2018 này, thầy và trò Trường Tiểu học Thụy Thanh quyết tâm nâng cao chất lượng dạy và học. Bên cạnh những hoạt động giáo dục sôi nổi nhà trường chú trọng đến giáo dục kĩ năng sống, giá trị sống cho học sinh cũng như giáo dục nghệ thuật và thể dục thể thao với mục tiêu hướng tới là một ngôi trường có chất lượng đào tạo toàn diện.

       Sau lời diễn văn khai giảng, cô giáo Lê Thị Yên -  Hiệu trưởng nhà trường đã gióng lên những hồi trống khai trường, báo hiệu một năm học mới bắt đầu với bao niềm tin và hy vọng. 

 

Đ/c Lê Thị Yên -HT nhà trường
đánh trống khai giảng năm học mới   

    

Đ/c Phó Bí thư Đảng bộ xã lên trao bằng và tặng hoa.

    Cũng tại Lễ khai giảng năm học mới, các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, đã vinh dự được nhà trường tặng quà. Hội Chữ thập đỏ xã đã tặng 2 xuất quà cho 02  em học sinh nghèo vượt khó vươn lên đạt kết quả tốt trong học tập.  Đây là món quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa vô cùng lớn thể hiện sự quan tâm của các ban ngành, các tổ chức, các thầy cô giáo, các nhà hảo tâm, các bậc cha mẹ học sinh tới các em có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn các em hãy khắc phục khó khăn, cố gắng vươn lên giành nhiều thành tích hơn nữa trong học tập.

  

 

 

         HS tiêu biểu lên nhận phần thưởng                 HS có hoàn cảnh khó khăn lên nhận quà

   Và cuối cùng là thầy Tổng phụ trách lên phát động chủ đề năm học 2017 – 2018.

   Chúc mừng buổi lễ khai giảng và đón thành công tốt đẹp, 359 em học sinh của trường đã cất cao lời ca tiếng hát đồng diễn các bài múa tập thể rộn ràng màu hoa, sắc áo thật vui tươi.

   Chúc thầy và trò trường Tiểu học Thụy Thanh một năm học mới với nhiều thành tích mới, niềm vui mới và luôn là điểm sáng trong nền giáo dục của huyện nhà.

                                           Hiệu trưởng: Lê Thị YênCác thông tin khác:

Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Thanh

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác