Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Bình chọn Bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI - NIỀM TỰ HÀO ĐỎ THẮM VAI EM.

Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Một buổi lễ được diễn ra trang trọng, có sự chứng kiến của thầy cô giáo. Hơn nữa, đó còn là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống đối với các thế hệ măng non Việt Nam.


 Với ý nghĩa đó, sáng ngày 27/03/2017 Liên đội Trường Tiểu học Thụy Thanh đã xét đề nghị và tổ chức Lễ Kết nạp đội viên mới cho 41nhi đồng khối 3.

Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT, Hội đồng Đội huyện Thái Thụy, Liên đội Trường Tiểu học Kim Đồng đã xây dựng kế hoạch tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới cho các nhi đồng chăm ngoan, học giỏi.

 Về dự lễ kết nạp Đội viên có cô Lê Thị Yên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, ông Nguyễn Văn Diệu -  đại diện cho hội cha mẹ học sinh của nhà trường, cô Lê Thị Lĩnh – Tổng phụ trách Đội, cùng các thầy cô giáo trong Chi đoàn và cô giáo chủ nhiệm lớp 3A, 3B,3C và 355 em học sinh toàn trường.

  

Nghi thức lễ 

Tiếp theo là cô Tổng phụ trách đọc Quyết định kết nạp Đội viên. Sau đó là bạn Nguyễn Khánh Linh lớp 3C đại diện cho 41 bạn đội viên lên đọc đơn xin vào đội.

 

(Bạn Nguyễn Khánh Linh lớp 3C -  Đọc đơn xin vào đội)

Cô Lê Thị Yên - Hiệu trưởng, cô Lê Thị Lĩnh – Tổng phụ trách Đội, thầy Nguyễn Văn Thành – BT Chi đoàn, cùng các cô giáo chủ nhiệm lớp đã trao khăn quàng đỏ cho 41 bạn đội viên mới.

Dưới sự điều hành hết sức tự tin trong Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ của Đội. Bạn Đỗ Thị Anh Thư lớp 3C vinh dự được thay mặt cho 41 bạn đội viên mới lên đọc lời hứa của người đội viên.

Bạn Đỗ Thị Anh Thư 3C đọc lời hứa Đội viên

           Để động viên phong trào hoạt động của Liên đội và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các bạn đội viên mới, cô Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Tổng phụ trách Đội căn dặn các bạn đội viên tiếp tục thi đua học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ, xứng đáng với tên gọi Anh Kim Đồng mà Liên đội vinh dự được mang tên.

 
Cô Lê Thị Yên  - Hiệu trưởng căn dặn Đội viên

             Buổi lễ kết nạp đội viên mới của Liên đội trường Tiểu học Thụy Thanh đã diễn ra trong rộn vang tiếng hát, tiếng vỗ tay của các bạn học sinh. Với 41 bạn đội viên mới, được kết nạp vào đỗi thực sự là một dấu ấn khó quên.

            Có thể nói được vào Đội TNTP Hồ Chí Minh, được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là niềm mơ ước của tất cả các bạn nhi đồng. Nụ cười tươi trên môi, tay nâng niu chiếc khăn quàng đỏ thắm, trông 41 khuôn mặt các em hôm nay thật rạng rỡ.

            Chúc mừng các em ! Mong các em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên TNTP Hồ Chí Minh.

                                                                                                                                     Người đưa tin

 

                                                                                                                                         Giáo viên: Đỗ Thị MăngCác thông tin khác:

Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Thanh

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác