Bình chọn Bình chọn

Sáng ngày 21/9/2017 tại trường tiểu học Thụy Thanh đã diễn ra Hội nghị CBCC năm học 2017 - 2018 để triển khai Kế hoạch nhiệm vụ học 2017 - 2018.

Về dự Hội nghị có:

- Đ/c Lê Văn Lưu - Bí thư BCH Đảng bộ xã, đ/c Phạm Duy Nhì - Phó Chủ tịch UBND xã Thụy Thanh cùng các đ/c đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thụy Thanh. Về dự Hội nghị còn có Ông : Nguyễn Văn Diệu - Chủ tịch Hội CMHS, các ông bà trong ban thường trực hội CMHS cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

- Hội nghị đã được nghe đ/c Lê Thị Yên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 .

Đồng thời Hội nghị cũng được nghe Bản kế hoạch hoạt động của công đoàn  do đ/c Quách Thị Kim Ánh -  Chủ tịch công đoàn nhà trường trình bày.

- Sau khi nghe 2 bản kế hoạch của nhà trường và công đoàn Hội nghị tiến hành thảo luận, phát biểu ý kiến bổ sung cho 2 bản kế hoạch.

Đ/c Lê Văn Lưu - Bí thư Đảng bộ xã phát biểu tại hội nghị

- Nhân dịp t/c Hội nghị nhà trường tổ chức chia tay đ/c Nguyễn Văn Thành và đ/c Đặng Thị Điệp - nguyên là giáo viên nhà trường chuyển công tác về Thụy Dân

Cô giáo Lê Thị Yên - Hiệu trưởng nhà trường

Và cô giáo Quách Thị Kim Ánh – Chủ tịch Công đoàn

T/M nhà trường tặng quà cho 2 đ/c

- Thay mặt nhà trường, Cô giáo Lê Thị Yên đã tổng kết Hội nghị và mong muốn toàn thể CBGV - NV nhà trường ra sức hoàn thành nhiệm vụ 2017-2018 như nghị quyết đã đề ra.

Người đưa tin

Hiệu trưởng  : Lê Thị Yên