Trường Tiểu học Thụy Tân: 0363 859 623 Email: thuytan1@thaithuy.edu.vn

Tiểu học Thụy Tân khai giảng năm học mới.

Trong không khí cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “ toàn dân đưa trẻ đến trường”. Ngày 5/9/2017 thầy và trò trường tiểu học Thụy Tân đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới,  năm học: 2017-2018.

Về dự lễ khai giảng cùng với thầy và trò của nhà trường trong năm học mới này rất vinh dự cho trường tiểu học Thụy Tân được đón các quí vị đại biểu khách quý đại diện cho Đảng, chính quyền địa phương và các ban ngành đoàn thể trong xã, hội phụ huynh học sinh, đồng chí Phó giám đốc nhà máy bột cá đến chúc mừng.

Trong lễ khai giảng  còn có sự hiện diện của các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và  214 em học sinh của Trường tiểu học Thụy Tân đã về dự khai giảng đông đủ.

Phần đầu chương trình của buổi lễ khai giảng thầy giáo Vũ Đình Khải bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Tiếp theo chương trình, các quí vị đại biểu lên tặng chúc mừng nhà trường nhân ngày khai giảng năm học mới.

Phần thứ ba chương trình, cô giáo: Đỗ Thị Huế - Tổng phụ trách đội lên phát động chủ đề năm học 2017 – 2018.

Buổi lể khai giảng kết thúc trong bài hát Khai trường ngày vui náo nức. Các thầy cô giáo và các em học sinh hân hoan bước vào năm học mới với hi vọng gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.

Nguồn: Vũ Ngọc Phú

Trường Tiểu học Thụy Tân