Trường Tiểu học Thụy Tân: 0363 859 623 Email: thuytan1@thaithuy.edu.vn

Chào mừng 8 - 3 - 2013, cùng thưởng thức những món ngon ở trường Tiểu học Thụy Tân.

Buổi sáng ngày 08 tháng 3 năm 2013, Nhà trường và Công đoàn trường Tiểu học Thụy Tân đã tổ chức lễ kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ và thi phụ nữ với món ngon dân dã .

Nhìn những món ngon này, ai cũng muốn thưởng thức ngay phải không bạn?

Món bánh rán được trang trí nghệ thuật của tổ 2 và 3.

Món của tổ 4 và 5

Món nộm mùa xuân của khối 1

Món gà luộc lá chanh của khối 1

Đây là những món ăn được chính tay các cô giáo trường Tiểu học Thụy Tân chế biến trong hội thi nữ công giỏi ngày 08 tháng 3 năm 2013.

Nhìn những món ăn, các thầy giáo và ban giám khảo của cuộc thi đã vô cùng hào hứng đánh giá, bàn luận, liên tưởng và khâm phục thêm sự khéo tay, đảm đang của các cô giáo trường Tiểu học Thụy Tân.

Bàn luận, liên tưởng, ....

Trong buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Liên đã tổng kết đợt hội giảng chào mừng ngày 8 - 3, khen ngợi và tuyên dương các cô giáo có tiết dạy hay đạt giải nhất như cô giáo Vũ Thị Liên 5, cô Lê Thị Hằng lớp 2, đạt giải nhì là cô giáo Phạm Thị Ngọc, cô giáo Đỗ Thị Huế - hát nhạc, ....

Cũng trong buổi lễ kỉ niệm, đồng chí Nguyễn Văn Bàng - Phó bí thư Đảng bộ xã Thụy Tân - đã gửi lời chúc và động viên tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường tiếp tục thi đua dạy tốt -  học tốt, đào tạo ươm mầm nhiều nhân tài cho đất nước.

Đồng chí Nguyễn Đắc Văn - Chủ tịch UBND xã Thụy Tân vẫn mãi tấm tắc khen các món ăn của các cô giáo, đồng thời cũng chúc các cô có nhiều niềm vui trong công tác và trong cuộc sống.

Đồng chí Nguyễn Văn Bàng - Bí thư Đảng ủy và Đc Nguyễn Đắc Văn Chủ tịch UBND xã Thụy Tân chiêm ngưỡng các món của hội thi.

Qua hội thi, Ban giám khảo đã thấy được rằng, tất cả các món của các cô giáo đều là những món ăn xứng đáng được giải nhất trong hội thi.

Mọi người cùng thưởng thức những món ngon của các cô giáo .

Thiết nghĩ, những buổi lễ chúc mừng chính là những lúc động viên các thầy giáo, cô giáo có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống và trong công tác. Chắc chắn các thầy giáo, cô giáo sẽ thêm yêu nghề, yêu trường lớp của mình hơn.

Người viết: Phạm Thanh Hà

Trường Tiểu học Thụy Tân