Thư viện điện tử

Cơ sở vật chất

- Các phòng học và các phòng chức năng được trang bị khá đầy đủ, tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh học tập, ăn ngủ tại trường....
Bình chọn Bình chọn

Trường Tiểu học Thụy Sơn trao quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn

Hưởng ứng tháng khuyến học, tháng thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Công Đoàn trường Tiểu học Thụy Sơn phát động phong trào giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong năm học. Sau một tháng phát động, Công đoàn nhà trường đã nhận được tấm lòng vàng của các thầy cô với tổng số tiền 3.560.000đ.

LỄ TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
NĂM HỌC: 2011 – 2012
          Đặc biệt nhà trường vinh dự được cô giáo Nguyễn Thị Hiền (Chuyên viên phòng giáo dục) giúp đỡ tiền bảo việt cho 2 em. Thầy giáo Nguyễn Mạnh Thường (Chuyên viên phòng giáo dục) giúp đỡ tiền bảo việt cho 4 em.
          Sáng ngày 14/11/2011, nhà trường long trọng tổ chức trao quà cho 58 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Món quà thầy cô giành cho các em thật vô cùng có ý nghĩa, đã góp phần khích lệ, động viên các em vượt khó học tốt.
Buổi lễ trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí của các vị đại biểu, các bậc phụ huynh và các em học sinh.
          Thật đúng là:
Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo
Khi đến trường cô giáo như mẹ hiền
                                                                   Thay mặt Công đoàn nhà trường
                                           Chủ tịch

Nguyễn Thị Bé