Thư viện điện tử

Cơ sở vật chất

- Các phòng học và các phòng chức năng được trang bị khá đầy đủ, tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh học tập, ăn ngủ tại trường....
Bình chọn Bình chọn

Ngày hội tiếng anh năm học 2016 – 2017

Sáng ngày 15/11/2016, tại trường Tiểu học Thụy Sơn long trọng tổ chức Ngày hội Tiếng Anh – Năm học 2016 -2017 cho các em học sinh đến từ 5 trường trong cụm gồm: Tiểu học Thụy Sơn, Tiểu học Thụy Thanh, Tiểu học Thụy Dân, Tiểu học Thụy Ninh, Tiểu học Thụy Duyên. Đây là sân chơi bổ ích và đầy lý thú cho các em học sinh; góp phần nâng cao năng lực tiếng Anh cho thầy và trò các nhà trường.

Ngày hội tiếng anh năm học  2016 – 2017

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của PGD-ĐT Thái Thụy, được sự nhất trí của các trường Tiểu học trong cụm.

Sáng ngày 15/11/2016, tại trường Tiểu học Thụy Sơn long trọng tổ chức Ngày hội  Tiếng Anh – Năm học 2016 -2017  cho các em học sinh đến từ 5 trường trong cụm gồm: Tiểu học Thụy Sơn, Tiểu học Thụy Thanh, Tiểu học Thụy Dân, Tiểu học Thụy Ninh, Tiểu học Thụy Duyên. Đây là sân chơi bổ ích và đầy lý thú cho các em học sinh; góp phần nâng cao năng lực tiếng Anh cho thầy và trò các nhà trường.

Thầy Nguyễn Văn Chanh (Hiệu trưởng trường Tiểu học Thụy Sơn) khai mạc hội thi.

Các thầy cô ở trung tâm ngoại ngữ Newword cũng về tham dự và giao lưu cùng các em học sinh, tạo bầu không khí sôi nổi và hứng khởi cho các em.

Phần thi tài năng thông qua các tiết mục văn nghệ, các tiểu phẩm hài của các trường được khan giả cổ vũ nhiệt tình.

Ngày hội đã khép lại, nhưng dư âm của nó vẫn còn in đậm trong mối học sinh về tham dự. Từ đó giúp các em có thêm niềm vui, sự phấn đấu nỗ lực trong học tập và rèn luyện.

Trường Tiểu học Thụy Sơn