Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Danh sách phân công trực bão số 7. năm học 2016 - 2017.

KẾ HOẠCH VỀ CÔNG TÁC BẢO VỆ CSVC VÀ PHÒNG CHỐNG BÃO LỤT BÃO SỐ 7- CƠN BÃO SAKIRA

Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Quyên góp ủng hộ học sinh nghèo và có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên đán 2018. 

Ngày 31 tháng 1 năm 2018. Trường Tiểu học Thụy Quỳnh long trọng tổ chức lễ quyên góp tự nguyện giúp đỡ các em học sinh nghèo và có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên đán 2018. Lễ quyên góp " Tết ấm tình thương " được diễn ra trang trọng, được sự ủng hộ và tham gia của toàn bộ thầy và trò nhà trường. Những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn đã góp phần động viên tinh thần đối với các em, để các em vui đón Tết Nguyên đán 2018 vui vẻ và ấm áp hơn. Dưới đây là một vài hình ảnh trong lễ quyên góp:

 

Sơ kết học kì I và tái giảng học kỳ II - năm học 2017 - 2018.  

Ngày 19/01/2018 Trường Tiểu học Thụy Quỳnh tổ chức hội nghị sơ kết học kỳ I và tái giảng học kỳ II - năm học 2017 - 2018. Về dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các ban ngành của UBND xã Thụy Quỳnh. Hội cựu giáo chức, đại diện hội phụ huynh toàn trường, ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên. Hội nghị đã diễn ra trang trọng, nghiêm túc và sôi nổi. Sau bản báo cáo thành tích và những tồn tại của học kỳ I do đồng chí hiệu trưởng nhà trường cô : Dương Thị Huyền báo cáo là các ý kiến chỉ đạo, đóng góp của các đồng chí lãnh đạo địa phương và đại diện cho các tổ khối. Dưới đây là một vài hình ảnh tiêu biểu trong hội nghị:

Lễ kỷ niệm và hiến chương ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 - Xã Thụy Quỳnh.  

Ngày 20/11/2017 Tại hội trường UBND xã Thụy Quỳnh hân hoan niềm vui và rực rỡ cờ hoa trong ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Tới dự lễ kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo UBND xã Thụy Quỳnh, đại diện các phòng ban, cựu giáo chức và cùng toàn thể các thầy cô giáo đang công tác tại 3 cấp học. Mở đầu lễ kỷ niệm là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của 3 nhà trường gửi tới lễ kỷ niệm. Tiếp theo chương trình cô: Dương Thị Huyền - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thụy Quỳnh lên thay mặt cho 3 nhà trường lên ôn lại truyền thống của ngảnh, của nghề và nói lên những tâm tư tình cảm của người giáo viên, những người đã và đang chèo lái những con đò chở đầy tri thức. Lễ kỷ niệm tôn vinh các thầy cô giáo đã đạt được thành tích suất sắc trong năm học 2016 - 2017. Lễ kỷ niệm đã diễn ra trong không khí trang trọng, hồ hởi và ngập tràn niềm vui. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017.  

Trong không khi sôi nổi thi đua dạy tốt - học tốt chào mừng ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam. Chiều ngày 17/11/2017 Trường Tiểu học Thụy Quỳnh thêm rộn rã hơn bởi những tiết mục văn nghệ của các lớp trong ngày hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 20/11. Các tiết mục văn nghệ được các lớp được luyện tập nhuần nhuyễn và chuẩn bị chu đáo đã tạp nên một chương trình văn nghệ sôi động và rực rỡ sắc màu. Kết quả : - Giải nhất : Lớp 5B. - Giải nhì : Lớp 5A. - Giải ba : Lớp 5C và 2B. - Các lớp còn lại nhận giải khuyến khích. Buổi văn nghệ chào mừng ngày 20/11 đã diễn ra trong không khí long trọng, sôi nổi, ngập tràn niềm vui và sự hồ hởi của các bậc phụ huynh, thầy cô và toàn thể các em học sinh. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Sở giáo dục và đào tạo Thái Bình về thăm và kiểm định chất lượng dạy và học.  

Ngày 18/11/2017 Trường Tiểu học Thụy Quỳnh vinh dự được đón tiếp đoàn kiểm tra đánh giá ngoài của Sở giáo dục và Đào tạo Thái Bình, Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Thái Thụy gồm có 6 đồng chí do ông : Nguyễn Văn Hiêu - Trưởng phòng khảo thí Quản lý chất lượng giáo dục Sở giáo dục và Đào tạo làm trưởng đoàn và các thành viên là những cán bộ, chuyên viên Sở giáo dục và Đào tạo, cán bộ quản lý có năng lực chuyên môn giỏi từ các trường tiểu học trong Tỉnh Thái Bình. Qua một ngày làm việc nghiêm túc và khẩn trương. Thày và trò nhà trường đã được các đồng chí lãnh đạo của Sở, Phòng giáo dục khen ngợi và đánh giá cao những thành tích nổi trội mà thầy và trò nhà trường đã đạt được và công nhận là trường đạt chuẩn cấp độ 3. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu :

Lễ viếng và tưởng nhớ cô giáo Bùi Thị Thanh Xuân và 30 học sinh tại nghĩa trang 20 - 10.  

Ngày 15/10/2017 Trường Tiểu học Thụy Quỳnh long trọng tổ chức lễ viếng, tưởng nhớ sự hi sinh của cô giáo Bùi Thị Thanh xuân và 30 em học sinh tại nghĩa trang 20 - 10 xã Thụy Dân. Tham dự lễ viếng có sự hiện diện của ban giám hiệu Trường Tiểu học Thụy Quỳnh, đại diện Đoàn xã Thụy Quỳnh, trưởng ban văn hóa xã, đại diện hội phụ huynh, các thầy cô giáo cùng các em học sinh tiêu biểu đại diện co 500 em học sinh toàn trường. Trong lễ viếng các các em học sinh cùng toàn thể đoàn đã được nghe cô giáo Đỗ Kim Oanh ôn lại ý nghĩa lịch sử, sự hình thành của nghĩa trang 20 - 10 tại xã Thụy Dân - huyện Thái Thụy - tỉnh Thái Bình. Em Nguyễn Khánh Linh đại diện cho toàn thể các bạn học sinh trong toàn trường đã phát biểu những cảm xúc và báo công gửi tới cô giáo Bùi Thị Thanh Xuân và 30 học sinh đã anh dũng hi sinh trong trận bom lịch sử ngày 21/10/1966. Sau buổi lễ các em học sinh đã được đến tham quan nhà tưởng niệm, nơi lưu giữ các kỷ vật của cô giáo Bùi thị Thanh Xuân và 30 học sinh , Lễ viếng và báo công đã diễn ra trong không khí trang trọng, xúc động và in đậm dấu ấn, tình cảm trong tâm trí thầy và trò Trường Tiểu học Thụy Quỳnh. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi lễ:

Ngoại khóa - tập huấn " Phòng chống xâm hại " cho học sinh bậc tiểu học - 2/10/2017.  

Ngày 2/10/2017 Trường Tiểu học Thụy Quỳnh long trọng tổ chức bổi ngoại khóa đầu tuần về vấn đề : Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em. Chương trình tập huấn do anh Nguyễn Văn Khuê - Chuyên viên Ban công tác TNTW Đoàn, Hội Đồng đội Trung ương, trưởng phòng nghiệp vụ và kỹ năng xã hội , trung tâm hỗ trợ và phát triển Thiếu nhi Việt Nam thực hiện và hướng dẫn. Buổi tập huấn còn có sự tham dự của đồng chí Hoàng Văn Tuấn - Phó bí thư Huyện Đoàn Thái Thụy, anh Nguyễn Đức Sinh - Bí thư Đoàn xã Thụy Quỳnh,ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cùng tham dự buổi tập huấn. Chương trình tập huấn đã diễn ra sôi nổi, thích thú đối với các em học sinh bởi những câu chuyện, kiến thức bổ ích và chia sẻ của anh Nguyễn Văn Khuê. Đặc biệt là các em học sinh nghèo đã được nhận những món quà nhỏ động viên từ Hội đồng đội Trung ương do anh Nguyễn Văn Khuê trao tặng. Chương trình tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong chương trình tập huấn.

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI - TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY QUỲNH - NĂM HỌC 2017 - 2018.  

Ngày 28/9/2017 Trường Tiểu học Thụy Quỳnh long trọng tổ chức đại hội liên đội năm học 2017 - 2018. Về dự đại hội có anh Nguyễn Đức Sinh - Bí thư Đoàn xã Thụy Quỳnh, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các em đội viên ưu tú đại diện cho các lớp. Đại hội đã diễn ra trong không khí trang trọng, khẩn trương và vui vẻ. Đại hội cũng đã lựa chọn ra những bạn tiêu biểu, xuất sắc để đứng trong ban chỉ huy liên đội cho năm học 2017 - 2018. Dới đây là một số hình ảnh của đại hội:

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN - TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY QUỲNH - NĂM HỌC 2017 - 2018.  

Ngày 23/9/2017 Chi Đoàn Trường Tiểu học Thụy Quỳnh long trọng tổ chức đại hội chi đoàn năm học 2017 - 2018. Về dự với đại hội có các đồng chí đại diện cho Đoàn xã Thụy Quỳnh, ban giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn nhà trường. Đại hội đã diễn ra trong không khí trọng thể, vui vẻ và thành công rực rỡ. DƯới đây là một số hình ảnh trong đại hội:

Giao lưu văn nghệ: " Thắp sáng ước mơ " .  

Ngày 22/9/2017 Các em học sinh Trường Tiểu học Thụy Quỳnh đã có buổi giao lưu văn nghệ và nghe những câu chuyện, tấm gương vượt khó của các anh, chị và các bạn trẻ em khuyết tật của trung tâm dạy nghề nhân đạo, tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam. Buổi giao lưu mang lại một bầu không khí vui vẻ, sôi nổi, giúp cho các em học sinh thấy được nghị lực, quyết tâm vươn lên trong cuộc sống và trong học tập của các bạn như thế nào. Là những tấm gương sáng về sự vươn lên để các em noi theo. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu:


Các trang: 1  2  3  4  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Quỳnh

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác