Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Danh sách phân công trực bão số 7. năm học 2016 - 2017.

KẾ HOẠCH VỀ CÔNG TÁC BẢO VỆ CSVC VÀ PHÒNG CHỐNG BÃO LỤT BÃO SỐ 7- CƠN BÃO SAKIRA

Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Trường Tiểu học Thụy Quỳnh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2017. 

Ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 là ngày trên toàn thế giới dành ra để tôn vinh những công lao to lớn và người phụ nữ vẫn hàng ngày âm thầm cống hiến cho đất nước, gia đình trên khắp châu lục. Ngày mà phái mạnh luôn dành cho một nửa của thế giới những tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn nhất bằng những lời chúc 8/3 hay những món quà 8/3 ý nghĩa. Trường Tiểu học Thụy Quỳnh đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày 8/3/2017 trong 1 không khí vô cùng vui vẻ và long trọng. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

 

Festival English cụm 3.  

Ngày 23/12/2016 Cụm 3 ( Các trường tiểu học ) đã tổ chức Festival English cấp cụm tại Trường Tiểu học Thụy Quỳnh. Tham gia Festival có các trường : Thụy Quỳnh, Thụy Hòng, Hồng Quỳnh, Thụy Trình, Thụy Lương. Về tham dự festival có đầy đủ các thầy, cô trong BGH, thầy cô giáo các nhà trường cùng toàn thể các đội tham gia festival. Buổi festival đã thành công rực rỡ trong bầu không khí trang trọng - vui tươi - và phấn khởi. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Festival Tiếng Anh - ngoại khóa ATGT và chống đuối nước.  

Ngày 25/11/2016 Trường Tiểu học Thụy Quỳnh long trọng tổ chức Festival Tiếng Anh - Ngoại khóa ATGT và chống đuối nước cho toàn thể các em học sinh. Tham dự Lễ Hội có các thầy, cô cùng các em học sinh toàn trường. Festival Tiếng Anh là cơ hội các em báo cáo kết quả học tập của mình, được các đội chơi thể hiện xuất sắc, hấp dẫn và vui nhộn. Các tiết mục văn nghệ trong lễ hội đầy màu sắc và sôi động. Sôi động nhất là màn giao lưu với khán giả, với những những phần quà nhỏ nhưng ý nghĩa động viên rất lớn đối với các cổ động viên. Lễ hội Tiếng Anh cùng buổi ngoại khóa đã diễn ra thành công trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của cả thầy và trò. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016.  

Ngày 19/11/2016 Tại hội trường UBND xã Thụy Quỳnh tưng bừng cờ hoa trong lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tới dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo, các ban ngành, doanh nghiệp, hội cựu giáo chức, Phụ huynh học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên của ba nhà trường THCS, Tiểu học, Mầm non. Không khí buổi lễ tràn ngập niềm vui, phấn khởi bởi những bó hoa tươi thắm và những cái nắm tay thật chặt cùng những lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới những người lái đò chở đầy tri thức tới các thế hệ học sinh. Lễ kỷ niệm diễn ra thành công rực rỡ, trang trọng và sôi nổi với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy và trò của 3 nhà trường. Dưới đây là 1 số hình ảnh tiêu biểu:

Các hoạt động tiêu biểu chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016.  

Tưng bừng trong tháng chủ điểm thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Thầy và trò trường tiểu học Thụy Quỳnh đã tổ chức các hoạt động như: Hội giảng, thi đua hái hoa điểm 10, thi đấu thể dục – thể thao và thì văn nghệ. Tạo nên không khí thi đua vô cùng sôi nổi. Toàn thể các thầy, cô và trò Trường Tiểu học Thụy Quỳnh hăng say, nhiệt tình trong các hoạt động, phong trào và các cuộc thi tạo nên khí thế hừng hực, hăng say trong tháng 11. Nhiều phần thưởng và giấy khen đã được gửi tới các tập thể, các nhân giành chiến thắng trong tháng thi đua chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11/2016. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Lễ kỷ niệm ngày thành lập LHPN Việt Nam 20/10.  

Ngày 20/10/2016 Trường Tiểu học Thụy Quỳnh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập LHPN Việt Nam. Buổi lễ diễn ra trọng thê, ấm cúng và ngập tràn niềm vui.

Ngoại khóa kỷ niệm ngày 20/10 và trao quà hỗ trợ học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn.  

Ngày 17/10/2016 Trường Tiểu học Thụy Quỳnh long trọng tổ chức ngoại khóa , giáo dục cho các em về ngày kỷ niệm 20/10. Nhằm giáo dục các em về tinh thần học tập và rèn luyện ý thức, vươn lên trong học tập. Nhà trường kết hợp trao các món quà của các thầy, cô cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong toàn trường.

Trường Tiểu học Thụy Quỳnh - Đại hội PHHS - năm học 2016 - 2017.  

Ngày 30/9/2016 Trường Tiểu học Thụy Quỳnh long trọng tổ chức đại hội phụ huynh học sinh - năm học 2016 - 2017. Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng, sôi nổi và thành công tốt đẹp.

Trường Tiểu học Thụy Quỳnh - Hội Nghị CBCC năm học 2016.  

Ngày 21/9/2016 Trường Tiểu học Thụy Quỳnh long trọng tổ chức hội nghị CBCC - năm học 2016. Về Dự với hội nghị có các đồng chí lãnh đạo địa phương, hội phụ huynh, Hội trưởng hội khuyến học, hội cựu giáo chức, đại diện của phụ huynh học sinh của 16 lớp và toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên trong toàn trường. Hội nghị đã diễn ra trong không khí trang trọng,sôi nổi. Đồng chí Lê Công Hải - Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo thành tích của năm học cũ và chỉ tiêu năm học mới - năm học 2016 - 2017, đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Ủy viên ban chấp hành Công Đoàn đọc kế hoạch Công Đoàn cho năm học 2016 - 2017.. Hội nghị được các đồng chí lãnh đạo, các bậc phụ huynh và cán bộ giáo viên đã đưa ra những giải pháp, cụ thể cùng với nhà trường tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn còn tồn tại để tạo cho năm học mới những điều kiện tốt nhất. đạt nhiều thành tựu mới, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển và vững mạnh về mọi mặt để đón trường chuẩn cấp độ II.

Lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017. Trường Tiểu học Thụy Quỳnh.  

Ngày 05/9/2016 Thầy và trò Trường Tiểu học Thụy Quỳnh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Năm học 2016 - 2017. Buổi lễ diễn ra trong một bầu không khí vui tươi - náo nức và tràn ngập tiếng cười của các thầy cô cùng các em học sinh. Buổi lễ được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, các ban ngành của UBND xã Thụy Quỳnh, các tập thể, cá nhân cùng toàn thể các bậc phụ huynh toàn trường. Quần áo mới, cờ hoa rực rỡ và thời tiết đẹp đã tạo nên một buổi lễ khai giảng năm học mới thành công tốt đẹp - Hứa hẹn một năm học mới nhiều thành tích mới và thắng lợi mới.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Quỳnh

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác