Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Danh sách phân công trực bão số 7. năm học 2016 - 2017.

KẾ HOẠCH VỀ CÔNG TÁC BẢO VỆ CSVC VÀ PHÒNG CHỐNG BÃO LỤT BÃO SỐ 7- CƠN BÃO SAKIRA

Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Trường Tiểu học Thụy Quỳnh - Tưng bừng ngày hội đón trẻ 6 tuổi đến trường. 

Sáng ngày 01/06/2017 Trường Tiểu học Thụy Quỳnh long trọng tổ chức lễ đón nhận trẻ 6 tuổi vào lớp 1. Buổi lễ diễn ra trọng thể với sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo UBND xã Thụy Quỳnh, đại diện các ban nghành, Các thầy cô nhà trường và toàn thể các bậc phụ huynh học sinh. Hào hứng, sôi nổi đó là các phần thể hiện tài năng múa, hát của các em học sinh. Cô Hiệu trưởng nhà trường Dương Thị Huyền đã trò chuyện và có những động viên, khích lệ các em học sinh khi các em chuẩn bị bước chân vào môi trường học mới, kiến thức mới và niềm vui mới. Buổi đón nhận học sinh đã diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

 

Lễ tồng kết năm học 2016 - 2017  

Ngày 51/5/2017 Trường Tiểu học long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2016 - 2017. Đến dự lễ tổng kết có các đồng chí lãnh đạo UBND xã Thụy Quỳnh, hội cực giáo chức, hội khuyến học, đại diện hội phụ huynh, ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các cán bộ giáo viên. Đại hội đã được đồng chí hiệu trưởng nhà trường Dương Thị Huyền đưa ra các tổng kết, đánh giá của năm học 2016 - 2017 và đưa ra phương hướng cho năm học mới. Lễ tổng kết sôi nổi hơn bởi các ý kiến đóng góp của các đại diện ban ngành, các tổ, cá nhân và đặc biệt là ý kiến của các lãnh đạo cùng các vị đại biểu. Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017 đã diễn ra thành công rực rỡ. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017 và bàn giao HS về địa phương.  

Ngày 28/5/2017 Trường Tiểu học Thụy Quỳnh long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2016 - 2017 và bàn giao học sinh về địa phương. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của thầy và trò nhà trường. Kết thúc năm học 2016 - 2017 thầy và trò nhà trường đã đạt được những thành tích cao trong các phong trào và giảng dạy. Chúc các thầy cô và các e một kỳ nghỉ hè vui vẻ và bổ ích, hẹn gặp lại vào năm học mới 2017 - 2018 với những niềm vui mới và thắng lợi mới.

Đại hội Công Đoàn nhiệm kì 2017 - 2022 Trường Tiểu học Thụy Quỳnh.  

Ngày 06/5/2017 Trường Tiểu học Thụy Quỳnh long trọng tổ chức đại hội Công Đoàn nhiệm kì 2017 - 2022. Đến dự với đại hội có các đồng chí lãnh đạo UBND xã Thụy Quỳnh, BGH Trường Tiểu học Thụy Quỳnh, cùng toàn bộ các đồng chí công đòn viên. Đại hội diễn ra trang trọng và sôi nổi với các bản báo cáo , phương hướng cho nhiệm kì mới. Đại hội đã bầu ra được ban chấp hành công Đoàn mới cho nhiệm kì 2017 - 2022. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong đại hội.

Trường Tiểu học Thụy Quỳnh tham gia hội thi sáng tạo khoa học cấp cụm - năm học 2016 - 2017.  

Được sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thái Thụy về việc phát huy tính sáng tạo khoa học cho thầy và trò, sáng ngày 19/4/2017 tại Trường Tiểu học Thụy Trình đã diễn hội thi và chấm giải cấp cụm cho các sản phẩm sáng tạo khoa học của giáo viên và học sinh. Trường Tiểu học Thụy Quỳnh đã mang tới hội thi những sản phẩm sáng tạo tốt nhất của mình. Thời gian không được nhiều nhưng thầy và trò trường Tiểu học Thụy Quỳnh đã ra sức nghiên cứu, sáng tạo vào cho ra đời những ý tưởng, những sản phẩm rất thiết thực, có tính sử dụng và hiệu quả cao. Hội thi thể hiện được tinh thần trách nhiệm, sự đam mê và tâm huyết với nghề nghiệp, thúc đẩy tư duy sáng tạo cả thầy cô và các em học sinh. Các sản phẩm của thầy và trò được xếp loại và đánh giá cao: - 8 bộ sản phẩm của các em học sinh xếp thứ nhất cụm. - 1 sản phẩm ( Thư viện xanh ) của giáo viên xếp thứ nhất. - Bảng dạy học toán lớp 2 - Đạt loại tốt. - Bảng tính đa năng khối 3 - Đạt loại tốt. Kết quả trên chính là động lực để khởi nguồn cho sự đam mê, sáng tạo cho những năm học sau và cho tương lai. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong hội thi:

Ngày hội trạng nguyên nhỏ tuổi - Trường Tiểu học Thụy Quỳnh.  

Dân tộc Viêt Nam với hơn 4000 năm lịch sử dựng nước và giũ nước , một ngàn năm văn hiến, trong suốt chiều dài lịch sử ấy, ông cha ta vẫn luôn khẳng định "Hiền tài là nguyên khí quốc gia" . Vì thế dân tộc ta vốn có truyền thống hiếu học, coi trọng việc khoa cử để tuyển chọn ra những người tài , xây dựng nước nhà, gánh vác giang sơn. ` Văn miếu quốc tử giám là trường Đại Học đầu tiên của đất nước , ngày nay đến thăm nơi đây chúng ta không khỏi ngạc nhiên khi biết từ năm 1075, nước ta đã mở khoa thi tiến sĩ đầu tiên. Ngót 10 thế kỷ, tính từ khoa thi 1075 đến khoa thi cuối cùng vào năm 1919, các triều vua Việt Nam đã tổ chức được 185 khoa thi, lấy đỗ gần 3000 tiến sĩ. Nối tiếp truyền thống vẻ vang của dân tộc Việt Nam, lớp lớp HS, sinh viên ra sức học tập rèn luyện, tu dưỡng đạo đức để trở thành người tài, giúp ích cho nước nhà. Thi đua cùng hàng triệu HS trên khắp mọi miền Tổ quốc, HS trường Tiểu học Thụy Quỳnh hăng say học tập rèn đức, luyện tài. Kính thưa toàn thể nhân dân thực hiện kế hoạch chỉ đạo của phòng giáo dục đào tạo Thái Thụy vào hồi 7h30 phút ngày 1tháng 4 năm 2017 thầy trò trường tiểu học Thụy Quỳnh long trọng tổ chức ngày hội trạng nguyên nhỏ tuổi, đây là sân chơi trí tuệ lành mạnh, sự sáng tạo, là cơ hội học tập , rèn luyện kĩ năng tư duy lozic , xử lý tình huống , góp phần đa dạng hóa các hình thức giáo dục … cho các em HS. Đến với Ngày hôi Trạng Nguyên có 100 học sinh từ lớp 3 đến lớp 5 – 100 sĩ tử là những bông hoa tiêu biểu trong học tập và rèn luyện . các sĩ tử sẽ trải qua 3 phần thi của 3 môn học Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh trong thời gian 50 phút . Hội thi sẽ tuyển chọn và tôn vinh những HS có năng khiếu đặc biệt, thông hiểu các kiến thức, kĩ năng của các môn học cũng như các kĩ năng của cuộc sống, ở lĩnh vực . Những sĩ tử được vinh danh sẽ vinh dự được tham gia Hội thi Trạng Nguyên nhỏ Tuổi cấp Huyện , Cấp Tỉnh Hội thi còn thúc đẩy phong trào thi đua học tập rộng khắp tới tất cả các em HS, là dịp giáo dục cho các em truyền thống tôn sư trọng đạo , truyền thống Hiếu học của ông cha và hơn cả là góp phần giũ gìn bản sắc văn hóa của dân tộc . Là hồi chuông dóng lên nhằm khích lệ các em hăng say học rèn đức luyện tài để trở thành những con người có ích cho xã hội, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp . Kính thưa toàn thể nhân dân ! Thầy và trò trường Tiểu học Thụy Quỳnh xin được trân trọng kính mời các cấp lãnh đạo , kính mời toàn thể nhân dân , các bậc phụ huynh, các tổ chức doanh nghiệp , những nhà hảo tâm đã, đang và luôn luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của xã nhà hãy bớt chút thời gian về dự , cổ vũ và động viên thầy và trò để ngày hội Trạng Nguyên thành công tốt đẹp. Nhà trường xin chân thành cám ơn ! Thụy Quỳnh, ngày 30 tháng 3 năm 2017 HIỆU TRƯỞNG Dương Thị Huyền

Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26 /3/2017.  

Ngày 26/3/2017 Đoàn viên Trường Tiểu học Thụy Quỳnh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM. Một số hình ảnh trong lễ kỷ niệm:

Trường Tiểu học Thụy Quỳnh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2017.  

Ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 là ngày trên toàn thế giới dành ra để tôn vinh những công lao to lớn và người phụ nữ vẫn hàng ngày âm thầm cống hiến cho đất nước, gia đình trên khắp châu lục. Ngày mà phái mạnh luôn dành cho một nửa của thế giới những tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn nhất bằng những lời chúc 8/3 hay những món quà 8/3 ý nghĩa. Trường Tiểu học Thụy Quỳnh đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày 8/3/2017 trong 1 không khí vô cùng vui vẻ và long trọng. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Festival English cụm 3.  

Ngày 23/12/2016 Cụm 3 ( Các trường tiểu học ) đã tổ chức Festival English cấp cụm tại Trường Tiểu học Thụy Quỳnh. Tham gia Festival có các trường : Thụy Quỳnh, Thụy Hòng, Hồng Quỳnh, Thụy Trình, Thụy Lương. Về tham dự festival có đầy đủ các thầy, cô trong BGH, thầy cô giáo các nhà trường cùng toàn thể các đội tham gia festival. Buổi festival đã thành công rực rỡ trong bầu không khí trang trọng - vui tươi - và phấn khởi. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Quỳnh

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác