Danh sách phân công trực bão số 7. năm học 2016 - 2017.

KẾ HOẠCH VỀ CÔNG TÁC BẢO VỆ CSVC VÀ PHÒNG CHỐNG BÃO LỤT BÃO SỐ 7- CƠN BÃO SAKIRA

Trường Tiểu học Thụy Quỳnh tham gia hội thi sáng tạo khoa học cấp cụm - năm học 2016 - 2017.

Được sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thái Thụy về việc phát huy tính sáng tạo khoa học cho thầy và trò, sáng ngày 19/4/2017 tại Trường Tiểu học Thụy Trình đã diễn hội thi và chấm giải cấp cụm cho các sản phẩm sáng tạo khoa học của giáo viên và học sinh. Trường Tiểu học Thụy Quỳnh đã mang tới hội thi những sản phẩm sáng tạo tốt nhất của mình. Thời gian không được nhiều nhưng thầy và trò trường Tiểu học Thụy Quỳnh đã ra sức nghiên cứu, sáng tạo vào cho ra đời những ý tưởng, những sản phẩm rất thiết thực, có tính sử dụng và hiệu quả cao. Hội thi thể hiện được tinh thần trách nhiệm, sự đam mê và tâm huyết với nghề nghiệp, thúc đẩy tư duy sáng tạo cả thầy cô và các em học sinh. Các sản phẩm của thầy và trò được xếp loại và đánh giá cao:
- 8 bộ sản phẩm của các em học sinh xếp thứ nhất cụm.
- 1 sản phẩm ( Thư viện xanh ) của giáo viên xếp thứ nhất.
- Bảng dạy học toán lớp 2 - Đạt loại tốt.
- Bảng tính đa năng khối 3 - Đạt loại tốt.
Kết quả trên chính là động lực để khởi nguồn cho sự đam mê, sáng tạo cho những năm học sau và cho tương lai. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong hội thi:

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Trường Tiểu học Thụy Quỳnh