Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo

Kế hoạch Số 20/KH-THTP Kế hoạch tháng 9 năm học 2018-2019 trường TH Thụy Phúc 

Nhà trường triển khai Kế hoạch Số: 20/KH-THTP ngày 30 tháng 8 năm 2018 về triển khai một số công việc trọng tâm trong tháng 9-2018

Kế hoạch Số 19/KH-THTP Kế hoạch tháng 8 năm học 2018-2019 trường TH Thụy Phúc 

Nhà trường triển khai Kế hoạch Số: 19/KH-THTP ngày 31 tháng 7 năm 2018 về triển khai một số công việc trọng tâm trong tháng 8-2018

Kế hoạch Số 14/KH-THTP Kế hoạch tháng 5 năm học 2017-2018 trường TH Thụy Phúc 

Nhà trường triển khai Kế hoạch Số: 14/KH-THTP ngày 29 tháng 4 năm 2018 về triển khai một số công việc trọng tâm trong tháng 5-2018

Kế hoạch Số 13/KH-THTP Kế hoạch tháng 4 năm học 2017-2018 trường TH Thụy Phúc 

Nhà trường triển khai Kế hoạch Số: 13/KH-THTP ngày 31 tháng 03 năm 2018 về triển khai một số công việc trọng tâm trong tháng 4-2018

Kế hoạch Số 12/KH-THTP Kế hoạch tháng 3 năm học 2017-2018 trường TH Thụy Phúc 

Nhà trường triển khai Kế hoạch Số: 12/KH-THTP ngày 01 tháng 03 năm 2018 về triển khai một số công việc trọng tâm trong tháng 3-2018

Các thông tin khác:
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Danh sách CB-GV-NV năm học 2017-2018 trường TH Thụy Phúc

Trong năm học 2017-2018 trường có 20 CB-GV-NV trong đó 100% Cán bộ, giáo viên đạt trình độ trên chuẩn... Xem thông tin chi tiết...
Danh sách Học sinh năm học 2017-2018 Trường TH Thụy Phúc

Năm học 2017-2018 trường tiểu học Thụy Phúc có 186 học sinh được biên chế vào 9 lớp trong đó 2 lớp 1; 1 lớp 2; 2 lớp 3; 2 lớp 4...
Danh sách CB-GV-NV năm học 2016-2017

Trong năm học 2016-2017 trường có 19 CB-GV-NV trong đó 100% Cán bộ, giáo viên đạt trình độ trên chuẩn... Xem thông tin chi tiết...
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY PHÚC 

Địa chỉ: Thuyền Đỗ - Thụy Phúc - Thái Thụy - Thái Bình.

Điện thoại: 0961 056 859

Emailthuyphuc1@thaithuy.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tieuhocthuyphuc

Websitehttp://thaithuy.edu.vn/ththuyphuc

Kênh Video Youtube:

https://www.youtube.com/channel/UCxDd7Pqut-9YkkktHg9Y3qQ

           Trường Tiểu học Thụy Phúc nằm trên địa bàn một xã nhỏ thuộc huyện Thái Thụy tỉnh Thái Bình. Xong với sự quyết tâm của Đảng bộ và nhân dân trong xã năm 2013 xã Thụy Phúc là một xã về đích nông thôn mới sớm nhất của Huyện Thái Thụy. Xã Thụy Phúc là một xã vốn có bề dạy về truyền thống hiếu học, trình độ dân trí khá cao. Đặc biệt được sự quan tâm và lãnh đạo của cấp Ủy Đảng, sự chỉ đạo chặt chẽ của chính quyền, sự phối hợp hiệu quả giữa các ban ngành đoàn thể trong xã, đặc biệt sự ủng hộ của hội cha mẹ học sinh rất quan tâm đến phong trào giái dục của nhà trường nói riêng và phong trào giáo dục của xã  nói chung phát triển khá mạnh.

          Năm 2006 niềm vui đến với thầy, trò trường Tiểu học Thụy Phúc và nhân dân trong xã nhà. Được Chính phủ Nhật Bản xây tặng ngôi trường 2 tầng với 10 phòng học khang trang. Từ đó đến nay với sự quan tâm của Đảng bộ chính quyền, sự ủng hộ nhiệt tình của ban thường trực, của toàn thể cha mẹ học sinh đồng tâm giúp đỡ công sức tiền của Trường đã có một khuôn viên khang trang đẹp đẽ.

          Với diện tích 6421m2 trường có dãy nhà 2 tầng khang trang đủ cho 10 lớp học, ngoài ra trường còn có các phòng chức năng khác với trang thiết bị dạy học khá đầy đủ như phòng Nhạc, phòng Họa, phòng Thể Dục và phòng Tin Học.

         Phòng Tin học có 18 máy tính đã được nối mạng để phục vụ cho cán bộ - giáo viên, học sinh tiếp cận và đưa công nghệ thông tin vào giảng dạy - học tập trong nhà trường.

         Năm 2014, được sự quan tâm của Đảng ủy - HĐND - UBND các ban ngành đoàn thể xã Thụy Phúc, nhà trường đã được UBND xã đầu tư xây dựng mới khu hiệu bộ 2 tầng khang trang, sạch đẹp với đầy đủ các phòng làm việc như: phòng Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, phòng Hội đồng, phòng kế toán, phòng Đoàn-Đội, phòng y tế .... để phục vụ công tác dạy và học. Đặc biệt là công trình vệ sinh đạt tiêu chuẩn cho CB -GV và học sinh trong nhà trường. Sân trường đã được cứng hóa với hơn 900m2, có sân Thể dục riêng, khuôn viên nhà trường trồng nhiều cây xanh và bóng mát. Đó là một trong những điều kiện để thầy và trò nỗ lực phấn đấu vươn lên trong các hoạt động dạy và học

          Trường có số học sinh ít trung bình các năm vào khoảng từ 170 đến 190 học sinh, tỉ lệ lên lớp hàng năm đạt 100%, học sinh được học chương trình 2 buổi/ngày; từ năm học 2010 – 2011 đên năm học 2016-2017 toàn bộ học sinh trong trường được học 2 môn Tiếng Anh và Tin học.

          Đội ngũ cán bộ công nhân viên năm học 2016-2017 gồm 19 đồng chí, với tuổi đời bình quân (36). 100% giáo viên đạt trình độ trên chuẩn.

          Nhiều năm liền trường  đạt danh hiệu trường tiên tiến và tiến tiến xuất sắc, chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, công đoàn vững mạnh và Liên đội Mạnh cấp huyện được huyện Đoàn tặng giấy khen.

          Năm học 2006-2007 trường được công nhận là trường chuẩn Quốc gia mức độ I; bằng sự nỗ lực, phấn đấu của cán bộ giáo viên học sinh nhà trường, sự đầu tư, tạo điều kiện của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, năm học 2015-2016 trường được công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ II.

          Với sự chỉ đạo sát sao của các cấp Ủy Đảng, chính quyền, sự hoạt động tích cực của Hội đồng giáo dục, hội khuyến học, trung tâm giáo dục cộng đồng của các nhà hảo tâm đã tạo điều kiện về cơ sở vật chất để thầy và trò nhà trường nâng cao chất lượng dạy và học.

          Ngay từ đầu năm học nhà trường đã chủ động lên kế hoạch tham mưu với cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương. Sau đó triển khai kế hoạch với toàn thể cán bộ giáo viên trong đó có đại diện của cấp ủy Đảng , trưởng các ban ngành và đại diện cha mẹ học sinh xin ý kiến đóng góp và những biện pháp cụ thể tạo điều kiện thuận lợi cho thầy và trò thực hiện mục tiêu kế hoạch đề ra. Nhờ vậy mà hoạt động chính là dạy và học trong nhà trường đã đi vào nề nếp .

          Giáo viên tích cực, hăng say trong chuyên môn thể hiện bằng việc nghiên cứu và lập kế hoạch bài học theo hướng đổi mới. Các tiết dạy diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng thoải mái, học sinh tích cực, chủ động tìm tòi và chiếm lĩnh kiến thức.

          Ngoài ra giáo viên tích cực dự giờ thăm lớp, làm chuyên đề tham gia hội giảng trường, cụm nhằm bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn.

          Với học sinh rất tích cực học tập, tự tìm tòi và chiếm lĩnh tri thức xây dựng phong trào “đôi bạn cùng tiến” giúp đỡ nhau trong học tập. Các tiết dạy không chỉ trang bị cho các em những tri thức mà còn góp phần giáo dục nhân cách cho học sinh.

          Để nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường phát huy vai trò của Đoàn, Đội, thành lập ra BCH, đội sao đỏ, đội tự quản. Tổ chức các hoạt động ngoại khóa: “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, về lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh, nói chuyện về truyền thống anh bộ đội, nói chuyện về nghĩa trang 21/10.. ...”. Tổ chức các hoạt động văn nghệ thể dục thể thao, thi An toàn giao thông, thi viết chữ đẹp, thi vẽ tranh về chiếc ô tô mơ ước, làm tập san , giao lưu toán tuổi thơ vào dịp 20/11 và 26/3.

          Đặc biệt giáo dục các em làm nhiều việc tốt việc thiện: mua tăm giúp người mù, quyên góp tiền, sách vở quần áo ủng hộ cho đồng bào lũ lụt, thiên tai những việc làm tuy nhỏ nhưng góp phần hình thành và hoàn thiện nhân cách cho học sinh.

          Trong những năm tới Cán bộ giáo viên cùng toàn thể học sinh trường Tiểu học Thụy Phúc ra sức phấn đấu thi đua “Dạy tốt - học tốt” để đưa nhà trường phát triển vững mạnh về mọi mặt và giữ vững danh hiệu trường Chuẩn Quốc gia mức độ II.

HIỆU TRƯỞNG

  

                                                                                                                                                                                                             Phạm Thị Bình

 

 


Ban Giám hiệu nhà Trường
TT
THÔNG TIN CÁ NHÂN
1
Họ và tên: Phạm Thị Bình
Chức vụ: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng
Số ĐT: 0989 360 665
Năm vào đảng:       1989;        Năm chính thức: 1990
Trình độ chính trị: Trung cấp chính trị .
Trình độ tin học: B.                   Trình độ Ngoại ngữ: Tiên
Trình độ chuyên môn: Đại học sư phạm
Nhiệm vụ được giao: Phụ trách chung
2
Họ và tên: Nguyễn Thị Thắm
Chức vụ: Phó thư chi bộ -  Phó  hiệu trưởng
Số điện Thoại: 0987.497.081
Năm vào đảng :       2000;                Năm chính thức: 2001
Trình độ chính trị: Trung cấp chính trị .
Trình độ tin học: B.                          Trình độ Ngoại ngữ: Tiếng Anh B
Trình độ chuyên môn: Đại học sư phạm Tiểu học
Nhiệm vụ được giao: Phụ trách CM + LĐVS + Thư viện, ....

 


Danh sách tổ chuyên môn Trường

Xem danh sách tại đây
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Phúc

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác