Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Phân công chuyên môn năm học 2015-2016

Năm học 2015 - 2016. Trường Tiểu học Thụy Phong Phân công chuyên môn
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Bình chọn Bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Video một số tình huống ATGT 

Mời các bạn xem các tình huống ATGT sau và bình luận cho câu trả lời về các tình huống đó.

 

Trường Tiểu học Thụy Phong tổ chức lễ phát động cuộc thi "Ý tưởng trẻ thơ" lần thứ 10 - Năm 2017  

Diễn ra từ tháng 4 đến tháng 8 hằng năm, Cuộc thi "Ý tưởng trẻ thơ" dành cho các em nhỏ lứa tuổi học sinh tiểu học trên cả nước với mong muốn khơi dậy niềm đam mê sáng tạo và khát khao biến ước mơ thành hiện thực của các em.

HOẠT ĐỘNG CỦA THƯ VIỆN XANH TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY PHONG  

Xã hội càng ngày càng phát triển, nhu cầu của con người càng ngày càng tăng lên. Trong đó, nhu cầu về tìm hiểu kiến thức và tra cứu thông tin cũng đóng vai trò hết sức quan trọng

Liên đội Trường tiểu học Thụy Phong tổ chức về sinh đường làng ngõ xóm  

Chiều ngày 24 tháng 4 năm 2017 trên địa bàn xã Thụy Phong, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, học sinh trường Tiểu học Thụy Phong hồ hởi cùng các thầy cô giáo làm nhiệm vụ vệ sinh đường làng ngõ xóm theo định kì háng tháng và chuẩn bị đón đoàn kiểm tra của trung tâm y tế huyện Thái Thụy.

Liên đội trường Tiểu học Thụy Phong đang tích cực đưa các trò chơi dân gian vào trong nhà trường  

Thực hiện một trong các nội dung của phong trào "Thi đua xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực " đó là tập trung xây dựng kĩ năng sống cho các em học sinh, hướng các em tới một môi trường học tập trong lành thoải mái hướng thiện tránh được những cám dỗ của mặt trái cơ chế thị trường mà học sinh phổ thông đang vướng phải.

Liên đội trường Tiểu học Thụy Phong quyên góp tiền mua sách - Một việc làm hưởng ứng xây dựng phong trào tủ sách phụ huynh  

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017, để tiếp tục đẩy mạnh công tác thư viện trường học và tủ sách thân thiện lớp học, nhân dịp xuân Đinh Dậu, trường Tiểu học Thụy Phong tổ chức cho các em trong Liên đội quyên góp tiền mua sách cho tủ sách thân thiện của 21 tủ với mục đích tăng số lượng sách và phát triển văn hóa đọc trong nhà trường.

Trường Tiểu học Thụy Phong tổ chức Lễ sơ kết học kì I với các em học sinh  

Sáng ngày 9 /1/2017, thầy trò trường Tiểu học Thụy Phong long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2016 – 2017 . Nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được và tìm ra những biện pháp khắc phục những hạn chế để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2016 - 2017.

Liên đội Trường Tiểu học Thụy Phong tổ chức Hội thi múa hát chèo chào mừng ngày NGVN 20/11/2016  

Hướng đến lễ kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016), Liên đội trường Tiểu học Thụy Phong đã tổ chức nhiều phong trào hoạt động động có ý nghĩa, trong đó có Hội thi Múa hát chèo, hội thi được sự hưởng ứng đông đảo của các thầy cô giáo, các em học sinh. Bên cạnh đó, sáng ngày 19/11/2016 liên đội đã tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Liên đội Trường Tiểu học Thụy Phong tổ chức Đại hội Đại biểu đội TNTP Hồ Chí Minh-Năm học 2016 - 2017  

Căn cứ vào kế hoạch công tác đội vào phong trào thiếu nhi của liên đội, chiều ngày 26 tháng 9 năm 2016 Liên đội trường Tiểu học Thụy Phong tổ chức Đại hội Đại biểu đội TNTP Hồ Chí Minh năm học 2016-2017.

Trường Tiểu học Thụy Phong nô nức phấn khởi khai giảng năm học 2016 – 2017  

Một mùa hè đầy lý thú và bổ ích đã qua đi, mùa thu với không khí tưng bừng, náo nức và đầy tự hào của dân tộc đã đến. Hòa chung với khí thế vui mừng, phấn khởi của toàn dân tộc đón chào kỉ niệm 71 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Ngày 5/9 là ngày hội lớn của tất cả học sinh, sinh viên trên cả nước: Ngày khai giảng năm học mới, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Suốt mấy tháng trời nghỉ học, các em được sum vầy với gia đình, người thân, được vui chơi thỏa thích. Nhưng có lẽ, niềm mong chờ được gặp lại thầy, gặp lại bạn vẫn là nỗi khát khao của mỗi người học sinh chúng ta, đặc biệt là với những học sinh lần đầu tiên được cắp sách tới trường.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Phong

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác