Trường Tiểu học Thụy Phong Công khai Cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục, đội ngũ nhà giáo năm học 2017-2018
Phân công chuyên môn năm học 2017-2018

Năm học 2017 - 2018. Trường Tiểu học Thụy Phong Phân công chuyên môn
Bình chọn Bình chọn

Liên đội Trường tiểu học Thụy Phong tổ chức về sinh đường làng ngõ xóm

Chiều ngày 24 tháng 4 năm 2017 trên địa bàn xã Thụy Phong, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, học sinh trường Tiểu học Thụy Phong hồ hởi cùng các thầy cô giáo làm nhiệm vụ vệ sinh đường làng ngõ xóm theo định kì háng tháng và chuẩn bị đón đoàn kiểm tra của trung tâm y tế huyện Thái Thụy.

Đúng 14h, các em đã có mặt đông đủ tại nơi tập kết trên sân trường Tiểu học Thụy Phong nghe thầy Nguyễn Văn Chiến - Tổng phụ trách nhà trường phổ biến nội qui lao động. Theo sự phân công của Liên đội và các cô giáo chủ nhiệm , các em tỏa về các ngõ xóm thực hiện nhiệm vụ của mình. Sau hơn 2 giờ làm việc tích cực, các trục ngõ xóm đều sạch sẽ, rác thải được thu gom, xử lí hợp vệ sinh. Việc làm nhỏ của các em đã làm thay đổi thói quen sinh hoạt của một số người dân, nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh đường làng ngõ xóm. “ Tuổi nhỏ làm việc nhỏ” như lời dạy của Bác Hồ đã được các thầy cô giáo trường Tiểu học Thụy Phong  biến thành một việc làm cụ thể- một trải nghiệm thật ý nghĩa đến với các em học sinh đồng thời góp phần thực hiện tốt tiêu chí về môi trường trong xây dựng Nông thôn mới.

Hình ảnh các em quét dọn đường làng ngõ xóm

Hình ảnh các em học sinh nhặt rác trên cánh đồng

Kết thúc bài viết này mong sao liên đội các trường Tiểu học đều có những việc làm góp phần làm đẹp môi trường xung quanh chúng ta.

Người đưa tin:

Cô giáo:  Nguyễn Thị Bắc