Trường Tiểu học Thụy Phong Công khai Cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục, đội ngũ nhà giáo năm học 2017-2018
Phân công chuyên môn năm học 2017-2018

Năm học 2017 - 2018. Trường Tiểu học Thụy Phong Phân công chuyên môn
Bình chọn Bình chọn

Trường Tiểu học Thụy Phong tổ chức lễ phát động cuộc thi "Ý tưởng trẻ thơ" lần thứ 10 - Năm 2017

Diễn ra từ tháng 4 đến tháng 8 hằng năm, Cuộc thi "Ý tưởng trẻ thơ" dành cho các em nhỏ lứa tuổi học sinh tiểu học trên cả nước với mong muốn khơi dậy niềm đam mê sáng tạo và khát khao biến ước mơ thành hiện thực của các em.

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD & ĐT huyện Thái Thụy - Tỉnh Thái Bình. Sáng ngày 8 tháng 4 năm 2017 Trường Tiểu học Thụy Phong - Huyện Thái Thụy - Tỉnh Thái Bình đã tổ chức triển khai phát động cuộc thi "Ý tưởng trẻ thơ" Lần thứ 10 với chủ đề "Ý tưởng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn" tới toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường.

Cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Xuân Thêu đã triển khai toàn bộ kế hoạch và nội dung của cuộc thi. Kế hoạch sẽ hoàn thành và nộp bài thi về Ban tổ chức vào trung tuần tháng 5 năm 2017.

Trong lễ phát động tất cả khẩu hiệu, áp phíc, tờ rơi đã được phát cho các em học sinh và treo ở các vị trí dễ quan sát để học sinh năm vững thể lệ hội thi tham gia cuộc thi đạt kết quả cao nhất.

Cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ” là Cuộc thi do Công ty Honda Việt Nam và Vụ Giáo dục Tiểu học – Bộ Giáo dục & Đào tạo phối hợp triển khai từ năm 2008. Với chủ đề “Ý tưởng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn”, Cuộc thi khuyến khích các em học sinh thuộc 2 nhóm lớp 1-2-3 và 4-5 bằng những quan sát cuộc sống và thế giới xung quanh sẽ đưa ra những ý tưởng, sáng kiến, giải pháp, phát minh để đem lại cho cuộc sống con người những điều tốt đẹp và nhiều niềm vui, sau đó vẽ tranh thể hiện ý tưởng của mình.

Người đưa tin: Nguyễn Văn Chiến

Các thông tin khác: