Trường Tiểu học Thụy Phong Công khai Cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục, đội ngũ nhà giáo năm học 2017-2018
Phân công chuyên môn năm học 2017-2018

Năm học 2017 - 2018. Trường Tiểu học Thụy Phong Phân công chuyên môn
Bình chọn Bình chọn

Trường Tiểu học Thụy Phong Nhận giải thưởng E-Learning Quốc gia lần thứ 4 năm 2017

Ngày 10/6, tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi quốc gia thiết kế bài giảng e-learning lần thứ 4. Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa chủ trì buổi lễ.

Dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa, lãnh đạo các Cục, Vụ chức năng của Bộ GD&ĐT, các Sở GD&ĐT, lãnh đạo đơn vị tài trợ cho cuộc thi - Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting cùng đông đảo các thầy cô có tác phẩm đoạt giải.

Tham dự hội thi bài giảng điện tử E-Learning lần thứ 4 này Trường Tiểu học Thụy Phong có 6 sản phẩm dự thi. Vinh dự có 1 sản phấm "Tiến sĩ Phạm Phạm Thế Hiển - Danh nhân văn hóa của thời đại" Do nhóm các thầy cô giáo: Nguyễn Văn Chiến, Phạm Thị Thúy, Nguyễn Thị Bắc, Nguyễn Thị Xuân Thêu - Biên soạn và thực hiện đã đạt Giải Khuyến khích của hội.

Thầy giáo Nguyễn Văn Chiến và cô giáo Phạm Thị Thúy lên nhận giải

Cuộc thi năm nay được tổ chức với qui mô lớn hơn các năm trước, nội dung trải rộng qua 2 chủ đề là bài giảng các môn học trong chương trình giáo dục phổ thông và chủ đề dư địa chí.

Từ 12.216 sản phẩm dự thi, qua 3 vòng loại, ban tổ chức đã chọn ra 168 tác giả/ nhóm tác giả đạt giải cùng với 10 giải đồng đội. Tổng giá trị giải thưởng là hơn 1,4 tỷ đồng.

Ban Tổ chức sẽ đưa toàn bộ sản phẩm đạt giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích và gần 5.000 sản phẩm dự thi lên kho bài giảng e-Learning quốc gia để phục vụ nhu cầu học tập, chia sẻ, tham khảo của học sinh, giáo viên, người dân trên cả nước.

Với mục tiêu xây dựng một môi trường học tập điện tử. Cuộc thi quốc gia Thiết kế bài giảng e-Learning hàng năm đã tạo ra sân chơi chuyên môn thú vị, nâng cao năng lực ứng dụng CNTT đổi mới nội dung, phương pháp dạy học cho giáo viên và đóng góp xây dựng kho bài giảng e-learning trực tuyến toàn ngành.
                                                                                  Người đưa tin: Nguyễn Văn Chiến

Các thông tin khác: