Trường Tiểu học Thụy Phong Công khai Cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục, đội ngũ nhà giáo năm học 2017-2018
Phân công chuyên môn năm học 2017-2018

Năm học 2017 - 2018. Trường Tiểu học Thụy Phong Phân công chuyên môn
Bình chọn Bình chọn

Trường Tiểu học Thụy Phong nô nức phấn khởi khai giảng năm học 2016 – 2017

Một mùa hè đầy lý thú và bổ ích đã qua đi, mùa thu với không khí tưng bừng, náo nức và đầy tự hào của dân tộc đã đến.
Hòa chung với khí thế vui mừng, phấn khởi của toàn dân tộc đón chào kỉ niệm 71 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Ngày 5/9 là ngày hội lớn của tất cả học sinh, sinh viên trên cả nước: Ngày khai giảng năm học mới, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Suốt mấy tháng trời nghỉ học, các em được sum vầy với gia đình, người thân, được vui chơi thỏa thích. Nhưng có lẽ, niềm mong chờ được gặp lại thầy, gặp lại bạn vẫn là nỗi khát khao của mỗi người học sinh chúng ta, đặc biệt là với những học sinh lần đầu tiên được cắp sách tới trường.

Và hôm nay, sáng ngày 5/9 với sắc trời thu mát mẻ, dịu êm, trên khắp  nẻo đường của một miền quê lúa xã Thụy Phong, phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo, các em học sinh nô nức đến trường dự khai giảng năm học mới. Sân trường rực rỡ cờ hoa,  màu áo trắng tinh khôi, khăn quàng đội viên phấp phới, nét mặt học trò rạng rỡ yêu thương. Tất cả hiện lên như một bức tranh tuyệt đẹp.

Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu. Phía sau nó là hai cánh cửa đang mở ra một thế giới khác với với nhịp rung vang và hồi hộp thiêng liêng. Tất cả những điều tốt đẹp ấy đều hiện lên lung linh và huyền dịu trong ngày khai trường, được các em háo hức chờ đợi từng ngày. Ngày khai giảng đúng là một ngày vô cùng quan trọng, nhiều cảm xúc đáng nhớ của mỗi người học sinh chúng ta.

Một số hình ảnh trong Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017

Màn vỗ tay chào mừng đón các vị đại biểu

Nghi lễ chào cờ

Nhà trường tặng quà cho các em học sinh lớp 1 mới vào trường