Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Công khai Cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục, đội ngũ nhà giáo năm học 2017-2018

Trường Tiểu học Thụy Phong Công khai Cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục, đội ngũ nhà giáo năm học 2017-2018
Phân công chuyên môn năm học 2017-2018

Năm học 2017 - 2018. Trường Tiểu học Thụy Phong Phân công chuyên môn
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Bình chọn Bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Liên đội trường Tiểu học Thụy Phong tổ chức Hội thi Nghi Thức Đội và chỉ huy Đội giỏi, biểu diễn bài hát múa chèo - Năm học 2015 - 2016

Căn cứ theo kế hoạch chỉ đạo của liên ngành phòng GD&ĐT, Hội đồng đội Huyện Thái Thụy, nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng 41 năm ngày hoàn toàn giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước(30/4/1975 – 30/4/2016) tiến tới chào mừng ngày thành lập Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh ( 15/5/1941-15/5/2016). Được sự cho phép của Ban Giám Hiệu nhà trường, sáng ngày 19/4/2016 Liên đội Trường Tiểu học Thụy Phong tổ chức hội thi "Nghi Thức Đội và chi huy Đội giỏi - Năm học 2015 - 2016".


      Về dự với Hội thi vinh dự có bà Hồ Thị Phương Phó giám đốc trung tâm văn hóa Huyện, các đ/c trong huyện đoàn Thái Thụy, đài truyền hình Thái Bình, đài truyền thanh huyện, các thầy cô giáo là Hiệu trưởng các trường Tiểu học, THCS trong cụm, các thầy cô giáo Tổng phụ trách các trường Tiểu học trong toàn huyện, các đồng chí đại diện cho Đảng, chính quyền địa phương, hội phụ huynh trưởng các lớp, BCH xã đoàn, các công ty doanh nghiệp trong và ngoài xã, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và 626 em đội viên, nhi đồng trong liên đội về dự.

    * Trong đó có Anh Vũ Văn Thế - Giám Đốc công ty xây dựng Việt Hàn Hà Nội tặng cho hội thi 8 triệu đồng, Anh Nguyễn Văn Dũng - Giám đốc Phòng khám Đa khoa Phúc Sơn tặng hội thi 5 triệu đồng, các công ty doanh nghiêp cũng có hoa và quà tặng cho hội thi.

    

    Trước khi tổ khai mạc hội thi là màn biểu diễn Bài hát múa chèo về truyền thống nhà trường "Mái trường hương sắc niềm vui" do các em học sinh khối 4, 5  trình diễn. 

      Hội thi gồm có 2 nội dung: Thi nghi thức đội và Chi huy đội giỏi. Các đội trải qua các phần thi thực hành Nghi đội, các phần thi của các Chi đội, chi huy Đội đều được chuẩn bị, dàn dựng công phu, thực hành chuẩn xác và  được Ban Tổ chức, các vị đại biểu, các thầy cô đánh giá cao.

Các Tiết mục văn nghệ chào mừng, bế mạc hội thi

        Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải cho 4 em chỉ huy Đội giỏi , em Lê Hoài Phương Chi đội 5B đại giải nhất Chỉ huy đội giỏi, Chi đội 5B Đạt giải nhất phần thực hành Nghi thức đội.

    Thông qua Hội thi đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em được ca múa hát, được giao lưu và trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác Đội. Hội thi cũng là dịp để các em Chỉ huy Đội được thể hiện bản lĩnh, kiến thức, kỹ năng và năng lực tổ chức, điều hành hoạt động của mình trong công tác Đội, đồng thời rèn kỹ năng cho các em trong giao tiếp, ứng xử và hoạt động nhóm, góp phần nâng cao chất lượng Đội viên, Chỉ huy Đội tại các chi đội, củng cố xây dựng Đội vững mạnh, đồng thời tạo bước chuyển biến mới trong thực hành nghi thức Đội; bồi dưỡng lớp cán bộ Đội, cán bộ Đoàn giỏi trong tương lai.

 Người đưa tin

Nguyễn Văn Chiến

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Các thông tin khác:

Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Phong

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác