Trường Tiểu học Thụy Phong Công khai Cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục, đội ngũ nhà giáo năm học 2017-2018
Phân công chuyên môn năm học 2017-2018

Năm học 2017 - 2018. Trường Tiểu học Thụy Phong Phân công chuyên môn
Bình chọn Bình chọn

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY PHONG TỔ CHỨC HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2017

Đến hẹn lại lên, khi tháng 11 về cũng là thời điểm thầy và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo, cô giáo đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm.

Hòa chung không khí rộn ràng, hân hoan đó, thầy và trò trường Tiểu học Thụy Phong cũng đã có rất nhiều các hoạt động sôi nổi như: Thi trang trí lớp học, thi hội diễn văn nghệ sân khấu hóa toàn trường, trò chơi dân gian giữa các chi đội, hội giảng giáo viên giỏi cấp trường, sáng tạo khoa học kĩ thuật cấp trường,…tất cả cùng nhau hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Thêu nhận hoa  liên đội  tặng nhân ngày NGVN 20/11

Vui tươi, hào hứng, phấn khởi, múa hát với cả lòng mình,… là cảm nhận chung của tất cả mọi người khi xem xong chương trình Hội thi văn nghệ chào mừng lễ kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kết hợp với Công đoàn trường và tổng phụ trách Đội tổ chức. Mở đầu hội thi là màn múa hát tập thể của 17 học sinh lớp 5A, tiết mục không chỉ mở ra không khí vui tươi, phấn khởi, làm lên thành công lớn cho hội thi mà còn là những tình cảm thể hiện lòng tri ân cao quý nhất của các em học sinh cuối cấp gửi đến các thầy, các cô.

Tiết mục hát múa khai mạc  Những bông hoa những bài ca của Chi đội 5A

Lần lượt các tiết mục nối tiếp trôi qua trong sự hồi hộp, xúc động của các quý vị Đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trong trường. Nội dung các tiêt mục xoay quanh chủ đề về mái trường, thầy cô, bạn bè; ca ngợi truyền thống về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; ca ngợi tình yêu đối với quê hương Đất nước;…. Với nhiều thể loại phong phú, cô và trò thoải mái phát huy ý tưởng, sự sáng tạo trong phong cách biểu diễn…. Tất cả đã tạo ra một lễ kỉ niệm vui vẻ và ý nghĩa, thực sự là ngày hội của thầy và trò. Không chỉ thế, hội thi đã tạo điều kiện để các em học sinh được giao lưu, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, đồng thời giáo dục tư tưởng chính trị cho các em, tăng cường giáo dục thẩm mỹ, đạo đức, lối sống nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Tiết mục múa Cô ơi của chi đội 4A

Tiết mục múa Thầy cô là tất cả của lớp 2C danh giải nhất hội thi

Các lớp đạt giải khuyến khích của hội thi

Cô giáo Hiệu trưởng và chị Bí thư Đoàn xã Trao giải nhất và giải nhì cho các chi đội

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tất cả các cán bộ, nhân viên và các em học sinh trường Tiểu học Thụy Phong xin được kính chúc các thầy, các cô đã và đang công tác trong ngành Giáo dục luôn luôn mạnh khỏe và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp Trồng người.

Người viết: Vũ Thị Miến

Đăng bài : Nguyễn Văn Chiến