Trường Tiểu học Thụy Phong Công khai Cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục, đội ngũ nhà giáo năm học 2017-2018
Phân công chuyên môn năm học 2017-2018

Năm học 2017 - 2018. Trường Tiểu học Thụy Phong Phân công chuyên môn
Bình chọn Bình chọn

Trường tiểu học Thụy Phong tham gia múa hát chèo, biểu diễn võ thuật chào mừng đại hội Đại hội Thể dục thể thao huyện Thái Thụy lần thứ VIII – năm 2017

Sáng ngày 24/10, tại sân vận động Trung tâm Thị trấn Diêm Điền đã diễn ra lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Thái Thụy lần thứ VIII - năm 2017.

Tại lễ khai mạc, sau phần diễu hành, biểu dương lực lượng với sự tham gia của gần 3.000 cán bộ, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang, các tầng lớp nhân dân và học sinh là phần thắp lửa truyền thống, đồng diễn ngợi ca quê hương, đất nước, mảnh đất và con người Thái Thụy anh hùng.

Tham gia vào chương trình đồng diễn trường Tiểu học Thụy Phong có 2 màn biểu diễn là múa hát chèo và biểu diễn võ thuật cổ truyền dân tộc. Tổng số học sinh tham gia là 320 em học sinh.

Một số hình ảnh múa hát chèo do 240 em học sinh tham gia

Hình ảnh biểu diễn võ thuật của 80 em học sinh