Trường Tiểu học Thụy Phong Công khai Cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục, đội ngũ nhà giáo năm học 2017-2018
Phân công chuyên môn năm học 2017-2018

Năm học 2017 - 2018. Trường Tiểu học Thụy Phong Phân công chuyên môn
Bình chọn Bình chọn

BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ HUYỆN THÁI THỤY TRAO TRỢ CẤP CHO HỌC SINH NGHÈO TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY PHONG

Ngày 12-9, lãnh đạo ban chỉ huy quân sự huyện Thái Thụy đã tổ chức trao quà chương trình "Cặp lá yêu thương" cho em Đặng Khành Linh học sinh lớp 3A, Trường Tiểu học Thụy Phong

Về dự buổi lễ có các đ/c chí trong Ban CHQS Huyện Thái Thụy, chuyên viên phòng giáo dục, đ/c Trần Ngọc Lâm - Phó ban tuyên giáo Huyện ủy, các đ/c đại diện Chính quyền địa phương, các thầy cố giáo, em Đặng Khánh Linh và phụ huynh.

Đ/c : Trung tá Vũ Huy Cường - Chính trị viên Ban CHQSH Thái Thụy đọc quyết đinh trao trợ cấp

cho em Đặng Khành Linh - Lớp 3a

So với nhiều đứa trẻ cùng trang lứa, em Đặng Khánh Linh, học sinh lớp 3A trường Tiểu học Thụy Phong có hoàn cảnh không may mắn, ông nội của em mất trong vụ tai nạn giao thông lúc 52 tuổi, kế tiếp theo bố cháu mắc bệnh não điều trị bệnh viện tuyến TW nhiều năm liền nhưng không thành công và bị  biến chứng  không còn khả năng  lao động . Một mình mẹ em phải bươn chải chữa bệnh cho bố và nuôi 2 con nhỏ. Để giúp các em giảm bớt được phần nào khó khăn, hưởng ứng chương trình “Cặp lá yêu thương”  ban chỉ huy quân sự huyện Thái Thụy  đã trao cho em Đặng Khánh Linh  xuất trợ cấp là 300.000 đ/ 1 tháng  để em phần nào bớt đi nỗi khó khăn nhọc nhằn.

Đ/c Thượng tá Nguyễn Văn Thưởng - Chính trị viên Ban CHQS Huyện Thái Thụy

trao quà cho em Đặng Khánh Linh

Đ/c Trần Ngọc Lâm - Phó ban tuyên giáo Huyện ủy Thái Thụy tằng quà

cho em Đặng Khánh Linh

Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Thêu - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn

Đây là tình cảm tốt đẹp thể hiện quan điểm chỉ đạo đúng đắn mạng đậm tính nhân, tính ưu việt  văn sâu sắc và nét đẹp của ngành quân đội nói chung và ban chỉ huy quân sự huyện Thái Thụy nói riêng.

Người đưa tin: Nguyễn Thị Ngoan

Các thông tin khác: