Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Công khai Cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục, đội ngũ nhà giáo năm học 2017-2018

Trường Tiểu học Thụy Phong Công khai Cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục, đội ngũ nhà giáo năm học 2017-2018
Phân công chuyên môn năm học 2017-2018

Năm học 2017 - 2018. Trường Tiểu học Thụy Phong Phân công chuyên môn
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Bình chọn Bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Trường Tiểu học Thụy Phong tổ chức thành công Đại hội công đoàn nhiệm kì 2017 - 2022

Sáng ngày 26 /8/2017, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Thụy Phong tiến hành tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022. Dự Đại hội có đồng chí Vũ Thị Mão - Chủ tịch hội phụ nữ xã Thụy Phong và 42 công đoàn viên trường Tiểu học xã Thụy Phong về dự đông đủ.


         Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Thụy Phong có 42 đoàn viên công đoàn, trong đó nữ là 39 người. Trong nhiệm kỳ qua, CĐCS đã bám sát các nhiệm vụ chính trị của trường để thực hiện các chức năng nhiệm vụ của tổ chức công đoàn; hằng năm đều phối hợp với chính quyền tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức đúng quy định; kịp thời quan tâm chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên; tổ chức thăm hỏi đoàn viên trên 200 lượt với số tiền 32.725.000 đồng. Công tác tuyên truyền được quan tâm thực hiện; các phong trào thi đua được phát động sâu rộng trong đoàn viên CNVCLĐ và tạo điều kiện cho 100% cán bộ, giáo viên tham gia các lớp tập huấn, bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ. Trong nhiệm kỳ đã có 04 đồng chí tham gia học các lớp cao đẳng, đại học để nâng cao trình độ chuyên môn. Công đoàn còn tích cực tuyên truyền, vận động toàn thể đoàn viên tiếp tục thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, sử dụng thiết bị, đồ dùng dạy học tự làm và tham dự các cuộc thi giáo viên dạy giỏi các cấp, đã có 75 lượt giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường, 80 lượt giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện và 30 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Bên cạnh đó Công đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao thu hút 100% đoàn viên tham gia. Với những thành tích đã đạt được, trong nhiệm kỳ qua Công đoàn cơ sở liên tục giữ vững danh hiệu CĐCS vững mạnh xuất sắc, được Công đoàn Giáo dục huyện, Liên đoàn Lao động huyện tặng nhiều giấy khen và Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen.

Tại Đại hội các đại biểu đã thảo luận, nhất trí cao với các mục tiêu, chỉ tiêu và phương hướng nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đồng thời bầu Ban Chấp hành khóa mới gồm 03 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Văn Chiến  được bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn.

                                                           Người đưa tin: Phạm Thị Bích Duyên

 Các thông tin khác:

Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Phong

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác