Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Công khai Cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục, đội ngũ nhà giáo năm học 2017-2018

Trường Tiểu học Thụy Phong Công khai Cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục, đội ngũ nhà giáo năm học 2017-2018
Phân công chuyên môn năm học 2017-2018

Năm học 2017 - 2018. Trường Tiểu học Thụy Phong Phân công chuyên môn
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Bình chọn Bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ THỤY PHONG NHIỆM KỲ 2017 – 2020

Sáng ngày 10/08/2017 Chi bộ trường Tiểu học xã Thụy Phong tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Về dự Đại hội có Đồng chí Trần Đình Dinh - Ủy viên BTV- Bí thư BCH Đảng bộ xã cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, các đồng chí chuyên trách Đảng ủy xã, đại diện chính quyền, cùng các đảng viên của Chi bộ.


       Về dự với Đại hội đ/c chí Trần Đình Dinh - Bí thư Đảng bộ xã tặng hoa chúc mừng Đại hội.

         Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, các tổ chức đoàn thể luôn được củng cố, kiện toàn, ổn định và hoạt động có hiệu quả, tư tưởng nhận thức của đội ngũ cán bộ, đảng viên  đã có chuyển biến tích cực, nắm vững đường lối chủ trương chính sách của Đảng, đổi mới trong giáo dục. Thực hiện tốt các phong trào thi đua các cuộc vận động của ngành phát động, thực hiện giáo dục đạo đức lối sông căn bản chuyển biến tích cực trong công tác chuyên môn nhiều đ/c giáo viên đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, giáo viên giỏi tỉnh, giáo viên giỏi huyện với con số đứng đầu trong cụm Thụy Phong. Chỉ đạo ứng dụng công nghệ thông tin luôn đứng đầu trong huyện Thái Thụy, năm nào cũng có sản phẩm ELEARNING đạt giải nhì, giải khuyến khích cấp Quốc Gia, con số học sinh giỏi năm học 2015 - 2016 là: 112 em, năm học 2016-2017 là: 119 em trong đó có 6 em học sinh giỏi cấp tỉnh, 113 em học sinh giỏi cấp huyện. Trường luôn đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc và tiên tiên nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và UBND tỉnh Thái Bình.

     Nhằm phát huy những mặt mạnh, khắc phục những tồn tại hạn chế, Đại hội đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020, trong đó tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo của chi bộ, phát huy sức mạnh và sử dụng có hiệu quả tiềm năng, thế mạnh của nhà trường .

       Đ/c Nguyễn Thị Xuân Thêu - Bi thư Chi bộ đọc báo cáo nhiệm kì qua và phương hướng nhiệm kì tới 

      Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí  Trần Đình Dinh  -  Bí thư Đảng ủy  đã biểu dương những kết quả mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, chỉ ra những mặt hạn chế, đồng thời đã chỉ đạo trong thời gian tới Chi bộ cần tập trung xác định phương hướng nhiệm vụ,đổi mới cách nghĩ cách làm. Tại đại hội đồng chí cũng đã nhấn mạnh “Tập trung nguồn lực, đổi mới căn bản nền giáo dục định hướng thay sách giáo khoa mới, thực hiện CGD môn tiếng việt lớp 1, chương trình VNEN lớp 3,  khai thác nội lực và phụ huynh học sinh để phấn đấu trường tiên tiến xuất sắc.  Phát huy vai trò của lãnh đạo các tổ chức, đoàn thể tập trung vào các mục tiêu trọng tâm cùng với địa phương trong xây dựng thôn nông thôn mới. Quán triệt công tác xây dựng Đảng, đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết TW 4 khóa XII của BCH Trung ương Đảng.  

Đ/c Trần Đình Dinh - Bi thư Đảng ủy phát biểu tại Đại hội

   Tại Đại hội với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến bổ sung vào mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới và bầu ra Chi ủy khóa mới nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm 03 đồng chí. Đại hội Chi bộ trường tiểu học Thụy Phong đã thành công tốt đẹp./.

 

                                                                Người viết: Nguyễn Thị Ngoan

 

 Các thông tin khác:

Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Phong

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác