Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Bình chọn Bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

 

Mười điều kỷ luật  

Sắc hoa phượng đỏ rực sân trường, tiếng ve râm ran báo hiệu mùa hè tới, mỗi người làm công tác giáo dục chúng ta, chắc hẳn ai cũng muốn có nhiều điều nhắc nhở học trò. Bài thơ: Mười điều kỷ luật sau đây sẽ giúp các thầy cô gửi gắm tâm tư của mình nhắc nhở học trò ghi nhớ một cách hữu hiệu hơn.

Báo cáãoaay dựng không gian lớp học  

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD & ĐT Thái Binh, Phòng GD & ĐT Thái Thụy về công tác " Đổi mới không gian lớp học"; Trường tiểu học Thụy Ninh tuy là một trươgnf xa trung tâm huyện, nhưng đã triển khai và bàn bạc một cách dân chủ với tập thể CBGV, hộ cha mẹ học sinh; được mọi người nhất trí cao và đồng thuận ủng hộ. Sau đây là kết quả của hoạt động này.

BÁO CÁO TỰ ĐÁNH GIÁ THI ĐUA  

Năm học 2013 - 2014 đang dần khép lại, trải qua chặng đường gần 9 tháng hoạt động, ban thi đua của nhà trường đã đánh giá một cách khách quan, đúng thực chất kết quả các mặt giáo dục toàn diện và các điều kiện khác của nhà trường, từ đó chỉ ra những điểm mạnh cần phát huy và những mặt còn hạn chế, tồn tại để khác phục cho năm học tiếp theo.

BÁO CÁO ĐỘI NGŨ THÁNG 4 - 2014  

KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 26-3  

NHÂN DỊP KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HCM , TRONG THÁNG TUỔI TRẺ NÀY, CHI ĐOÀN NHÀ TRƯỜNG TRIỂN KHAI NHIỀU HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC ĐỂ KỈ NIỆM 83 NĂM NGÀY TL ĐOÀN; PHẢI KỂ ĐẾN ĐÓ LÀ HOẠT ĐỘNG THỂ THAO, THI ĐẤU BÓNG ĐÁ MINI DÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 3,4,5; CHƠI TRÒ CHƠI DÂN GIAN, THI KÉO CO VỚI KHỐI LỚP 1,2 . CÁC HOẠT ĐỘNG DIỄN RA VÔ CÙNG SÔI NỐI .

TRANG TRÍ LỚP HỌC  

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD &ĐT Thái Thụy về " đổi mới không gian lớp học" , BGH trường TH Thụy Ninh đã triển khai chuyên đề " Đổi mới môi trường sư phạm giáo dục" tới toàn thể cán bộ giáo viên, phụ huynh và học sinh ; Chuyên đè được chia làm 2 giai đoạn; Giai đoạn I: " Đổi mới không gian lớp học " - Thời gian từ 01/3/ đến 20 tháng 3 - 2014; Giai đoạn II: " Đổi mới không gian ngoài lớp học" - Thời gian : từ 01/4 đến 30/8/2014 ;

Mùa hội giảng lại về.  

Mùa hội giảng lại về! Ngày 2 tháng 11 năm 2013 trường TH Thuỵ Ninh nói riêng các trường tiểu học trong huyện nói chung đồng loạt khai mạc Hội giảng cấp trường năm học 2013 -2014. Nhằm hướng tới kỉ niệm 31 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 /1982 – 20/11/2013. Hội giảng hằng năm là đợt sinh hoạt chuyên môn, nghiệp vụ mang tính thiết thực, bổ ích và cũng là dịp để bồi dưỡng tay nghề đối với đội ngũ giáo viên. Là một trong năm mô hình làm theo lời Bác do Chi bộ Nhà trường phát động, đồng thời là cơ hội để các đồng nghiệp giao lưu, trao đổi về kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng xử lý tình hướng sư phạm, kỹ năng khai thác nội dung bài học, phương pháp dạy theo hướng đổi mới. Bên cạnh đó còn cũng là dịp để nhà trường đánh giá chất lượng giảng dạy một cách khách quan về tay nghề của giáo viên, kịp thời chấn chỉnh, định hướng trong công tác chỉ đạo, đồng thời có kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng dạy – học phù hợp với điều kiện và yêu cầu thực tế hiện nay. Tổ chuyên môn của Nhà trường đã lập kế hoạch tổ chức hội giảng chặt chẽ, khoa học. Mỗi giáo viên bốc thăm bài, thực hiện 1 tiết dạy theo chương trình các môn học dạy. Hội giảng được tổ chức theo tổ chuyên môn. Các tổ thực hiện theo thứ tự quy định chung về thứ tự tiết, phòng và theo ca. Do rút kinh nghiêm những đợt hội giảng trước nên năm nay công tác chuẩn bị khá chu đáo và thực hiện đúng kế hoạch đề ra. Sử dụng thiết bị dạy học hiện đại, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy – học nhằm mục đích nâng cao năng lực giảng dạy, chất lượng giáo dục đạt hiệu quả cao. Nhà trường bố trí 2 phòng dành cho các bài giảng trình chiếu, các phòng học này được bố trí khoa học hạn chế tối đa việc di chuyển học sinh. Tất cả các tiết dạy sử dụng các thiệt bị trình chiếu, đã thực sự khiến học sinh hứng thú với nội dung bài học, các em hào hứng với từng hoạt động mà giáo viên đưa ra, đã khiến cho tiết học trở thành nhẹ nhàng, tự nhiên. Ngày ra quân Hội giảng Trường TH Thuỵ Ninh đã thu được kết quả ban đầu. Chắc chắn trong những ngày sắp tới, hội giảng sẽ là những ngày Hội thực sự của giáo viên và học sinh.


Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác