Giới thiệu trường Giới thiệu trường

Trường Tiểu học Thụy Lương 

Trường Tiểu học Thụy Lương, một trong những ngôi trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn javax.portlet.title.59
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Cảm xúc ngày 20-11

Như chúng ta đã biết, ngày 2/9/1945 Bác Hồ đọc Tuyên Ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa và cũng từ đó chúng ta được hưởng một nền giáo dục hoàn toàn Việt Nam.
Năm nay chúng ta kỷ niệm 70 năm nền Giáo Dục Việt nam, 33 năm Ngày Nhà Giáo Việt nam.


Trường tiểu học Thụy Lương phát biểu cảm xúc trong ngày UBND xã tổ chức kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam .

 

 

     Kính thưa: Các vị đại biểu   

                        Các bậc phụ huynh  

                        Các thầy giáo , cô giáo. 

 Trong không khí rộn ràng hân hoan  hôm nay, trước tiên tôi xin gửi tới các vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy giáo cô giáo, lời chúc tốt đẹp, chúc niềm vui và sự cảm ơn sâu sắc nhất !   

   Như chúng ta đã biết, ngày 2/9/1945 Bác Hồ đọc Tuyên Ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa và cũng từ đó chúng ta được hưởng một nền giáo dục hoàn toàn Việt Nam.  

 Năm nay chúng ta kỷ niệm 70 năm nền Giáo Dục Việt nam, 33 năm Ngày Nhà Giáo Việt nam. 

 Những ngày qua, toàn xã đã có nhiều hoạt đông : Hội giảng, Văn  nghệ, TDTT sôi nổi của thầy và tro 3 nhà trường để chào mừng ngày mà xã hội Tôn vinh ngành giáo dục.  

   Hôm nay được tụ hội về đây, đây là dịp để chúng ta được đoàn viên, gặp gỡ, được chia sẻ,, được học hỏi từ đồng nghiệp, tứ lớp người đi trước. 

        Kính thưa các quý vị!  Mạch nguồn truyền thống quý báu của Nhà Giáo Việt Nam đang được Đảng, Chính Phủ và nhân dân ta khơi sâu để thẫm đẫm vào mỗi con dân Việt nam, nhất là đội ngũ thầy cô giáo, để làm sự nghiệp giáo dục thật sự là động lực thúc đẩy sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, thực hiện mục tiêu " Dân giàu , nước mạnh, XH công bằng , dân chủ văn minh".  

    Để hoàn thành được nhiệm vụ vinh quang cao quý mà Đảng ta, nhân dân ta trông đợi, thì hôm nay đây hơn lúc nào hết những người làm giáo dục mong muốn: Toàn dân, tất cả các thành phần kinh tế XH, mỗi gia đình, mỗi người hãy chung tay đóng góp trí tuệ, công sức,tạo sức mạnh trong phong trào thi đua: " XD trường học thân thiện, HS tích cực". Ước mong cháy bỏng của mỗi nhà giáo đứng trên bục giảng phải là ước mong của toàn  XH. Ngành Giáo dục có đủ điều kiện để người làm Giáo dục tạo ra những lớp người giỏi về kiến thức, vững về ý chí, thành thạo về kỹ năng sống để đáp ứng được kinh tế Hội nhập, hòa nhập để phục phục vụ tốt đất nước trong thời kỳ đổi mới.  

   Kính thưa các quý thầy cô !   

     Qua những tri ân này chúng ta nhận thức được : Sự tôn vinh, đồng nghĩa với sự thử thách bản lĩnh, đồng nghĩa với nhiệm vụ nặng nề của chúng ta. Mỗi chúng ta đây sẽ quyết tâm, đem hết sức lực , trí tuệ, tình thương yêu của mình để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp Giáo dục xã nhà. Làm sao cho sự nghiệp giáo dục thật sự là động lực, là then chốt để nâng cao các tiêu chí Nông Thôn Mới.  

   Tin rằng Ngày Nhà Giáo Việt Nam năm sau tràn đầy niềm vui thắng lợi.    

   Trong niềm vui được tri ân, được quan tâm hôm nay, một lần nữa tôi xin kính chúc các quý vị đại biểu , các bậc phụ huynh,các thầy giáo cô giáo,sức khỏe niềm vui và Hạnh phúc!    

                         Xin trân trọng cảm ơn!    

 

 Hiệu trưởng

Dương Thị Lý

 

 
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Lương

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác