Giới thiệu trường Giới thiệu trường

Trường Tiểu học Thụy Lương 

Trường Tiểu học Thụy Lương, một trong những ngôi trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Đổi mới không gian lớp học 

Cô và trò trường Tiểu học Thụy Lương cùng nhau trang trí, làm sạch cho không gian lớp học khang trang, thoáng mát.

 

GIÓI THIỆU SÁCH THÁNG 11 .2017  

Kính thưa các thầy cô giáo, các em học sinh thân mến! Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thư viện trường Tiểu học Thái Sơn xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách với tựa đề "Nét bút tri ân" Lòng tốt của con người hiện diện ở khắp mọi nơi và ai trong chúng ta cũng mong muốn bày tỏ lòng tri ân với những người đã giúp đỡ ta, mang đến cho ta những bài học sâu sắc trong cuộc đời và là tấm gương để chúng ta học tập, noi theo. Chính vì lẽ đó mà cuộc thi Nét bút tri ân đã bước sang năm thứ 3 mà vẫn có ngày càng nhiều những bài viết hay, những câu chuyện xúc động. Các câu chuyện viết bởi trái tim đã chạm đến trái tim người đọc, làm chúng ta càng thêm tin yêu cuộc sống, tin vào những giá trị tốt đẹp của truyền thống dân tộc Việt Nam. "Nét bút tri ân"- Cuốn sách gồm 30 bài viết. Mỗi bài viết là một cung bậc cảm xúc riêng, dấu ấn riêng với những câu chuyện thật mang đến cho chúng ta những bài học quý giá được chắt lọc từ cuộc sống. Nhân vật trong mỗi bài viết là những con người trong cuộc đời thực, gần gũi thân thuộc mà chúng ta vẫn thường gặp hằng ngày, như: ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè, anh chị em trong gia đình, hay những " người dưng" như bà lão bán rau, chị gánh hàng rong, người giám thị trại giam…, nhưng tất cả họ đều được viết nên một cách sống động, chân thật và đầy xúc động bằng những trải nghiệm có thể già dặn, sâu sắc, nhưng cũng có thể còn rất trong sáng, tinh khôi của tác giả.Và cũng chính những trải nghiệm quý giá đó đã giúp tác giả vượt lên khó khăn, vượt qua số phận để vững bước trong cuộc sống. Những câu chuyện còn là lời chia sẻ, động viên sâu sắc đối với những người cùng cảnh ngộ để họ thấy mình như được tiếp thêm niềm tin và nghị lực. Đọc câu chuyện " Sống trong đời sống cần có một tấm lòng", chúng ta sẽ nhìn thấy hình ảnh một cô giáo âm thầm, cần mẫn, tận tụy hết lòng thương yêu học sinh.Hay ta lại bắt gặp hình bóng người cha mẫu mực cả cuộc đời vất vả lo cho cái ăn của gia đình và lo cho việc học của con cái…Vậy các thầy cô và các em có muốn tìm hiểu thêm về những câu chuyện cảm động khác nữa không? Xin mời các thầy cô và các em học sinh hãy đến với Thư viện Thái Sơn và tìm đọc cuốn sách "Nét bút tri ân"- Nơi để những nét đẹp, lòng tốt được nuôi dưỡng,nâng niu, hội tụ và lan tỏa trong cuộc sống hôm nay. Đó là món quà thú vị và bất ngờ mà thư viện muốn dành tặng cho các thầy cô giáo và các em học sinh. Hi vọng các các em sẽ khám phá và học hỏi thêm nhiều điều bổ ích từ cuốn sách. Chắc chắn "Nét bút tri ân" sẽ để lại trong lòng các thầy cô giáo những trải nghiệm sống quý giá, những giá trị chân thực và cảm xúc sâu lắng. Hẹn gặp lại các thầy cô giáo và các em vào buổi giới thiệu sách đầu tuần sau. Người thực hiện Nghiêm Thị Huyền

Tinh thần "Hội giảng giáo viên dạy giỏi" cụm 2  

Ngày 04/12/2017 trường Tiểu học Thụy Văn tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi - cụm 2. Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

chào mừng 20/11  

Lễ kỷ niệm và hiến chương ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 - Xã Thụy Quỳnh.  

Ngày 20/11/2017 Tại hội trường UBND xã Thụy Quỳnh hân hoan niềm vui và rực rỡ cờ hoa trong ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Tới dự lễ kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo UBND xã Thụy Quỳnh, đại diện các phòng ban, cựu giáo chức và cùng toàn thể các thầy cô giáo đang công tác tại 3 cấp học. Mở đầu lễ kỷ niệm là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của 3 nhà trường gửi tới lễ kỷ niệm. Tiếp theo chương trình cô: Dương Thị Huyền - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thụy Quỳnh lên thay mặt cho 3 nhà trường lên ôn lại truyền thống của ngảnh, của nghề và nói lên những tâm tư tình cảm của người giáo viên, những người đã và đang chèo lái những con đò chở đầy tri thức. Lễ kỷ niệm tôn vinh các thầy cô giáo đã đạt được thành tích suất sắc trong năm học 2016 - 2017. Lễ kỷ niệm đã diễn ra trong không khí trang trọng, hồ hởi và ngập tràn niềm vui. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017.  

Trong không khi sôi nổi thi đua dạy tốt - học tốt chào mừng ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam. Chiều ngày 17/11/2017 Trường Tiểu học Thụy Quỳnh thêm rộn rã hơn bởi những tiết mục văn nghệ của các lớp trong ngày hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 20/11. Các tiết mục văn nghệ được các lớp được luyện tập nhuần nhuyễn và chuẩn bị chu đáo đã tạp nên một chương trình văn nghệ sôi động và rực rỡ sắc màu. Kết quả : - Giải nhất : Lớp 5B. - Giải nhì : Lớp 5A. - Giải ba : Lớp 5C và 2B. - Các lớp còn lại nhận giải khuyến khích. Buổi văn nghệ chào mừng ngày 20/11 đã diễn ra trong không khí long trọng, sôi nổi, ngập tràn niềm vui và sự hồ hởi của các bậc phụ huynh, thầy cô và toàn thể các em học sinh. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Lương

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác