LỊCH TRỰC TẾT NGUYÊN ĐÁN BÍNH THÂN

NĂM HỌC 2011 - 2012
CƠ CẤU ĐỘI NGŨ

NĂM HỌC 2011 - 2012

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY LIÊN LONG TRỌNG TỔ CHỨC BUỔI TỌA ĐÀM, GIAO LƯU VĂN NGHỆ KỈ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP LIÊN HIỆP HỘI PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2017)

Khi những tia nắng rực rỡ của mùa hè oi ả đang bắt đầu lụi dần để nhường chỗ cho những cơn gió se lạnh của tiết trời vào thu. Hòa trong không khí thi đua chào mừng ngày 20 tháng 10, kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ; chiều ngày 20/10/2017 Công Đoàn trường Tiểu học Thụy Liên long trọng tổ chức buổi tọa đàm; giao lưu văn nghệ kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017).
Về dự buổi tọa đàm- Giao lưu văn nghệ có các đ/c nam công trong trường. Thay mặt các đ/c nam công đ/c Nguyễn Đình Tiễn- Chủ tịch Công đoàn đã gửi chị em những đóa hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất. Lời chúc của đ/c có đoạn "Chúc chị em luôn xinh đẹp- giỏi giang- thành công viên mãn và mãi là những luồng gió vừa mát lành, vừa ấm áp tưới mát cho tâm hồn khô hạn của anh em nam công chúng tôi".
Tiếp sau đó là những giây phút ôn lại truyền thống của người phụ nữ Việt Nam nói chung và những thành tích đã đạt được của phụ nữ Trường Tiểu học Thụy Liên do đ/c Hoàng Thị Biên- Ủy viên BCH Công đoàn trình bày.
Các chị em một lần nữa được chiêm ngưỡng chân dung 7 người phụ nữ Việt Nam tiêu biểu qua các thời kì lịch sử.
Tiếp theo là chương trình hái hoa dân chủ với những câu hỏi dí dỏm, vui tươi đầy trí tuệ nói về những vấn đề cuộc sống thường ngày của người phụ Việt Nam. Chương trình làm bùng lên những tâm hồn vui nhộn dí dỏm, những năng khiếu tiềm tàng mà lâu nay chỉ biết cặm cụi lái đò rồi về nhà với Cơm- Con- Tình- Nghĩa.
Kết thúc là chương trình giao lưu văn nghệ với lời hát chứa chan đầy cảm xúc về người mẹ, người phụ nữ Việt Nam đã và đang dệt lên 8 chữ vàng "Anh hùng- Bất khuất- Trung hậu- Đảm đang".
Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi tọa đàm 20/10 và giao lưu văn nghệ.

VIẾT VÀ ĐƯA TIN

Xuân Trường