LỊCH TRỰC TẾT NGUYÊN ĐÁN BÍNH THÂN

NĂM HỌC 2011 - 2012
CƠ CẤU ĐỘI NGŨ

NĂM HỌC 2011 - 2012

Trường Tiểu học Thụy Liên giao lưu văn hóa nghệ thuật với Trung Tâm dạy nghề nhân đạo, tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam.

Chiều ngày 02/10/2017, trường Tiểu học Thụy Liên đã tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu văn nghệ giữa giáo viên, học sinh của nhà trường với đại diện các em khuyết tật, những tấm gương vượt khó tiêu biểu của Trung tâm dạy nghề nhân đạo, tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam – Đống Đa - Hà Nội với chủ đề: "Thắp sáng ước mơ"

Buổi giao lưu giữa Trung Tâm dạy nghề nhân đạo, tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam và nhà trường đã diễn ra với thật nhiều cảm xúc, trong sự ngưỡng mộ bởi các anh chị, các em đã vượt lên trên số phận sống vui tươi, yêu đời, khát khao sống đẹp và nghị lực sống thật phi thường. Tình người nồng ấm qua những bài ca, tiếng hát khát khao cháy bỏng, khát vọng vươn lên hòa nhập cuộc sống, qua những lời tâm sự của các anh chị ...

Một lần nữa, bài ca đạo lí truyền thống của dân tộc ta lại được tập thể Sư phạm nhà trường tô thắmVới tinh thần tương thân tương ái, tập thể cán bộ giáo viên cùng 524 em học sinh nhà trường tự nguyện quyên góp được 3.230.000đ. Số tiền tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình yêu thương chia sẻ, đồng cảm sâu sắc  với những mảnh đời bất hạnh, những thiệt thòi mà những người khuyết tật đang phải trải qua.

Buổi giao lưu khép lại mà các em học sinh và các thầy cô chưa ra về vì lòng người lưu luyến. Tập thể trường Tiểu học Thụy Liên thực sự ngưỡng mộ các tấm gương của trung tâm. Buổi giao lưu không một lời thuyết giảng nhưng ý nghĩa giáo dục vô cùng lớn lao. Có lẽ sau buổi giao lưu này sẽ tiếp thêm nghị lực sống và ý chí phấn dấu của rất nhiều em học sinh! Xin chúc các anh chị, các em học sinh của Trung tâm có nhiều sức khỏe, có nhiều niềm vui cho cuộc sống, cống hiến cho đời những gì tốt đẹp nhất ./.

NGƯỜI VIẾT VÀ ĐĂNG TIN

Xuân Trường