Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
LỊCH TRỰC TẾT NGUYÊN ĐÁN BÍNH THÂN

(03/02/16)
LICH CÔNG TÁC THÁNG 4 - NĂM HỌC 2012 - 2013

(06/04/13)
LỊCH CÔNG TÁC THÁNG 3 - NĂM HỌC 2012 - 2013

(04/03/13)
LICH CÔNG TÁC THÁNG 2 - NĂM HỌC 2012 - 2013

(02/02/13)
LICH CÔNG TÁC THÁNG 1 - NĂM HỌC 2012 - 2013

(04/01/13)
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
ĐỘI NGŨ - NĂM HỌC 2012 - 2013

CƠ CẤU ĐỘI NGŨ

NĂM HỌC 2011 - 2012
CƠ CẤU ĐỘI NGŨ

NĂM HỌC 2011 - 2012
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

GIAO HỮU BÓNG ĐÁ KỈ NIỆM 43 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC VÀ 128 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH.

Trong những ngày đầu tháng 5 lịch sử đội bóng đá trường Tiểu học Thụy Liên đã có trận đá giao hữu với đội bóng đá Trường Tiểu học Thụy Hà. Đây là một hoạt động trong chuỗi những hoạt động kỉ niệm 43 ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Trận giao hữu đã diễn ra hết sức sôi nổi, kịch tính và có chất lượng chuyên môn cao. Kết quả cuối cùng hai đội hòa nhau với tỉ số 5- 5, một tỉ số làm hài lòng rất nhiều khán giả nhí trên sân vận động Trường Tiểu học Thụy Hà. Nhưng điều quan trọng là trận đấu đã đem lại niềm tin, những dấu hiệu tích cực cho nền bóng đá 2 Trường Tiểu học Thụy Liên và Thụy Hà hứa hẹn sự bứt phá trong năm học tới.


      Chiều ngày 2/5/2018 Đội bóng đá Trường Tiểu học Thụy Liên đã có trận đấu giao hữu với đội bóng đá Trường Tiểu học Thụy Hà trên sân vận động của Trường Tiểu học Thụy Hà. Đây là hoạt động kỉ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Đồng thời trận giao hữu cũng là bước đà để chuẩn bị cho mùa giải mới 2018- 2019. Qua trận đấu 2 thầy Nguyễn Đình Tiền (Trường Tiểu học Thụy Liên) và thầy Trần Văn Đoan (Trường Tiểu học Thụy Hà) cũng đã phần nào nắm được thực lực, chuyên môn của đội bóng trường mình để có kế hoạch bồi dưỡng, rèn luyện và phát triển cho mùa giải mới.

      Trước khi vào trận đấu 2 đội đã chụp ảnh lưu niệm và bắt tay thể hiện đúng tinh thần giao lưu- đoàn kết.

    Trận đấu diễn ra sôi nổi ngay từ đầu. Hiệp 1 với kinh nghiệm thi đấu già dặn hơn đội trưởng Đoàn Viết Phúc- Trường Tiểu học Thụy Liên đã chỉ đạo đội quân tí hon TH Thụy Liên ào lên tấn công phủ đầu và kết quả là 1 hatrich cho đội trưởng của Trường Tiểu học Thụy Liên. Các cầu thủ đội Trường Tiểu học Thụy Hà cũng dần lấy lại thế trận và có nhiều hơn pha phản công nguy hiểm về khung thành của Thủ môn Dương Gia Huy phía Thụy Liên để rồi đến phút cuối hiệp 1 TH Thụy Hà đã có liền 2 bàn thắng rút ngắn cách biệt xuống còn 2- 3. 

     

       Diễn biến của hiệp 2 không có gì thay đổi đội TH Thụy Liên cũng đã ào lên tấn công ngay từ đầu và ghi thêm được 2 bàn thắng để nới rộng cách biệt lên thành 5-2. Lúc này đội TH Thụy Liên dường như có chút chủ quan với tỉ số hiện tại nên đã chơi có phần trùng xuống. Đó là cơ hội để đội chủ nhà vùng lên mạnh mẽ ở những phút cuối của hiệp 2. Cộng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả nhà đội TH Thụy Hà đã ghi liền 3 bàn thắng để đưa trận đấu về vạch xuất phát. Khi các cầu thủ TH Thụy Liên bừng tỉnh cũng là lúc trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu. 5- 5 là tỉ số đẹp cho một trận giao hữu tuy nhiên điều quan trọng là trận đấu đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, chất lượng chuyên môn cao hứa hẹn một lứa cầu thủ tài năng cho cả 2 trường để chuẩn bị cho mùa giải mới 2018- 2019./

                                                           Nguồn tin- Nguyễn Đình Tiễn (GV thể dục Thụy Liên)

 

 Các thông tin khác:

Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Liên

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác