Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
LỊCH TRỰC TẾT NGUYÊN ĐÁN BÍNH THÂN

(03/02/16)
LICH CÔNG TÁC THÁNG 4 - NĂM HỌC 2012 - 2013

(06/04/13)
LỊCH CÔNG TÁC THÁNG 3 - NĂM HỌC 2012 - 2013

(04/03/13)
LICH CÔNG TÁC THÁNG 2 - NĂM HỌC 2012 - 2013

(02/02/13)
LICH CÔNG TÁC THÁNG 1 - NĂM HỌC 2012 - 2013

(04/01/13)
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
ĐỘI NGŨ - NĂM HỌC 2012 - 2013

CƠ CẤU ĐỘI NGŨ

NĂM HỌC 2011 - 2012
CƠ CẤU ĐỘI NGŨ

NĂM HỌC 2011 - 2012
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn javax.portlet.title.59
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY LIÊN NĂM HỌC 2017- 2018

Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu năm học mới, chiều ngày 29/9/2017 Liên đội Trường Tiểu học Thụy Liên long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017- 2018.
Về dự và chỉ đạo Đại hội có anh Bùi Văn Tráng- Phó bí thư Đoàn xã, Cô Nguyễn Kim Nho- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Cô Phạm Thị Nước- Bí thư Chi đoàn, Cô Đào Thị Hương- TPT Đội, các cô giáo chủ nhiệm cùng toàn thề 35 đội viên ưu tú đến từ 6 Chi đội và 18 em Nhi đồng là khách mời.
Đại hội được nghe bản báo cáo hoạt động của Liên đội năm học 2016- 2017 và thông qua phương hương hoạt động của Liên đội năm học 2017- 2018 của bạn Liên đội trưởng. Đại hội cũng đã được nghe các bản tham luận để đẩy mạnh các hoạt động trọng tâm của Liên đội trong năm học này và đặc biệt các ý kiến phát biểu, giao nhiệm vụ của anh Bùi Văn Tráng- Phó Bí thư Đoàn xã, cô Nguyễn Kim Nho- Hiệu trưởng nhà trường.
Qua đại hội cũng đã tín nhiệm bàu ra 11 bạn đội viên ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội. Qua bản phương hướng hoạt động của Liên đội cùng với sự năng nổ, nhiệt tình của Ban chỉ huy Liên đội mới và sự quyết tâm của tất cả các bạn đội viên hứa hẹn một năm học với nhiều sự thành công- hiệu quả- hứng khởi đến từ Liên đội Trường Tiểu học Thụy Liên.
Dưới đây là báo cáo tổng kết, phương hướng hoạt động và một số hình ảnh minh họa của Đại hội.


 

     ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY LIÊN

Số: 01/BC - LĐTHTL

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – tự do –hạnh phúc

                                                           Thụy Liên, ngày 29 tháng 9 năm 2017

BÁO CÁO

TỔNG KẾT CÔNG TÁC  ĐỘI NĂM HỌC 2016-2017

VÀ PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM HỌC 2017-2018

           Kính thưa các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bạn đội viên  thân mến!

   Năm học 2016-2018  đang diễn ra trong thời kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017); 127 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, 71 năm cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2/9; năm chuẩn bị và tổ chức đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XI.

        Kính thưa các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bạn đội viên  thân mến!

  Năm học 2016-2017, với chủ đề:                   “Thiếu nhi Việt Nam

       Vâng lời Bác dạy

              Học giỏi chăm ngoan

              Mừng Đại hội Đoàn”

    Năm học đã kết thúc tốt đẹp với những đóng góp đáng kể của mỗi đội viên trong toàn liên đội. căn cứ vào chư­ơng trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017 của hội đồng đội huyện, được sự  tạo điều kiện của BGH nhà trường, trong thời gian qua liên đội trường tiểu học Thụy Liên đã tổ chức và làm tốt nhiều công việc gắn với 5  chương trình của công tác  Đội, cụ thể như sau:

          I. KẾT QUẢ THỰC HIỆN CÁC CHƯƠNG TRÌNH:

1. Chương trình “Tự hào truyền thống - tiếp bước cha anh”:

- Liên đội đã làm tốt công tác tuyên truyền qua các ngày kỷ niệm lớn trong năm như lễ khai giảng năm học mới, ngày nhà giáo việt nam 20-11, ngày 22 - 12; ngày 03 - 02; ngày 08 - 3; ngày 26 - 3; 30 - 4; 15 - 5; 19 - 5; 22 - 5.

- H­ưởng ứng phong trào Uống nước nhớ nguồn, Lá lành đùm lá rách”, nhân dịp đầu năm học Liên đội kết hợp với nhà trường, Công đoàn, chi đoàn đã phát động Toàn Liên đội quyên góp ủng hộ các bạn học sinh nghèo, kết quả được tổng số tiền 3.985.000đ, nhân dịp  tết liên đội đã quyên góp 3.798.000đ  đồng mua và trao 18 xuất quà "áo ấm tặng bạn" cho 18 HS nghèo v­ượt khó (mỗi em một suất quà và 100.000đ).

  - Liên đội chú trọng tới các hoạt động giáo dục lòng nhân ái thông qua các phong trào nhân đạo từ thiện, mua tăm ủng hộ người mù trị giá 2.560.000 đồng . Liên đội  kết hợp cùng với nhà tr­­ường, công đoàn nhận giúp đỡ 22 em có hoàn cành khó khăn vươn lên trong học tập bằng nhiều hình thức như ủng hộ sách, quần, áo, bút…

    Triển khai sâu rộng phong trào Nói lời hay - làm việc tốt “, các phong trào Gọi bạn x­ưng tôi, nhặt đ­­ược của rơi trả ng­ư­ời mất” đ­ược các em tham gia nhiệt tình và đạt hiệu quả cao điển hình em Hằng 4A , em Huyền 5C và... còn rất nhiều em nhặt được vật dụng tư trang đều đem đến trường gửi trả lại người mất.

   Đổi mới không gian lớp học. Các lớp trang trí đẹp đủ tiêu chuẩn lớp học thân thiện đặc biệt là lớp 3C, 3B, 4B, 5C. Tất cả các em đến lớp đều có ý thức trang trí và bảo vệ lớp mình luôn sạch đẹp.

    * Kết quả: 100%  các em ngoan ngoãn lễ phép.

2. Chương trình “Luyện rèn tri thức - Vững bước tương lai”:

 Ngay từ đầu năm học liên đội đã phát động phong trào học tập tốt, thông qua các chủ điểm từng tháng, vở sạch chữ đẹp, học đi đôi với hành.

  - Thông qua viết bài  tuyên truyền măng non và sinh hoạt d­­ưới cờ nêu tấm gương tiên tiến điển hình, giáo dục các em không nghỉ học tuỳ tiện, không đi học muộn, không nói chuyện riêng trong giờ học, h­ướng dẫn các em biết trang trí lớp học và góc học tập của mình gọn gàng sạch sẽ.

- Kết hợp vào các tiết học để định  hướng cho các em tiếp cận các môn khoa học, sử dụng internet  phục vụ nhu cầu học tập giải trí lành mạnh. Hầu hết ĐV – NĐ trong liên đội đều tham gia tốt việc giải Toán, Tiếng anh qua mạng.

3. Chương trình “Vui khỏe an toàn – Học  nghìn điều hay”:

- Toàn liên đội cố gắng  vư­­ơn lên với các phong trào học tập theo chủ điểm của từng tháng và rèn luyện thiếu niên nhi đồng tinh thần học tập nghiêm túc trung thực, sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau để trở thành con ngoan trò giỏi. Đặc biệt nhân ngày nhà giáo việt nam 20 - 11 liên đội đã tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao và một số trò chơi dân gian như kéo co….đ­­ược đông đảo các bạn tham gia và hư­­ởng ứng nhiệt tình,

  - Liên đội luôn tổ chức làm tốt  phút sạch tr­ường, giao cho các chi đội chăm sóc bồn hoa cây cảnh trong đã quy định, kết hợp với nhà tr­ư­ờng tổ chức vận động phụ huynh HS lao động đóng góp ...... công lao động trồng cây cảnh và thu dọn sân thể dục tạo cảnh quan tr­ường lớp xanh ,sạch ,đẹp.

- Duy trì các hoạt động của đội tuyên truyền măng non, đội sao đỏ viết bài tuyên truyền tháng 1 bài tuyên truyền giờ ra chơi và trên truyền thanh nhà trường.

 - Phát động phong trào gây quỹ và làm kế hoạch nhỏ. Thu gom phế liệu được 5.130.000 đồng.

 - Tổ chức cho ĐV – NĐ kí cam kết thực hiện tốt nghị định 36 của Chính phủ về thực hiện: không tàng trữ, vận chuyển, mua bán, sử dụng chất nổ, chất ma túy, thực hiện tết vui, an toàn lành mạnh trước và sau tết.

  Kết quả. 100% các em kí cam kết và đều thực hiện tốt.

4. Chương trình “Xây dựng Đội vững mạnh – Tiến bước lên Đoàn”:

     a. Công tác nhi đồng.

  - Ngay từ tháng 10 liên đội tổ chức họat động sao  nhi  đồng gắn  liền với chủ điểm của từng tháng, cử các em xuống sinh hoạt mỗi tuần 1 lần h­ướng  dẫn các em ghi nhớ chủ điểm của từng tháng và hư­ớng dẫn một số trò chơi, một số bài hát, câu chuyện.

  - Tổ chức kết nạp cho 45 nhi đồng vào đội TNTP Hồ Chí Minh.

    b. Công tác đội.

 - Nâng cao chất l­­ượng thực hành nghi thức đội. Ngay từ đầu năm học Liên đội chú trọng hư­ớng dẫn các em thực hiện tốt nghi thức đội, ý thức trong mọi công việc, tổ chức cho các em đăng kí ch­ư­ơng trình rèn luyện đội viên.

       * Kết quả: - Liên đội đã tổ chức kết nạp đ­ư­ợc 45 em nhi đồng vào Đội TNTP Hồ Chí Minh.

    c. Công tác xây dựng ban chỉ huy liên đội, chi đội.

 - Ngay từ đầu năm học liên đội tổ chức đại hội liên đội để lựa chon bầu ra ban chỉ huy liên đội mới có đủ năng lực lãnh đạo mọi hoạt động của liên đội. Tập huấn, bồi dưỡng ban chỉ huy liên đội hàng tuần, hàng tháng, giúp các em phát huy vai trò tự quản, sáng tạo của mỗi cán bộ chỉ huy đội.

     d. Công tác thiếu nhi trên địa bàn dân cư.

 - Nhân rộng và duy trì tốt các hoạt động đội: đội tuyên truyền măng non.

- Liên đội luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của BGH nhà trường, BCH Đoàn xã và các ban ngành khác trong địa phương

5. Chương trình “Khăn hồng tình nguyện - chắp cánh yêu thương”:

 -  Ngay từ đầu năm học liên đội đã tổ chức đại hội bầu ra ban chỉ huy liên đội  - đội sao đỏ - đội tuyên truyền măng non để các em tự quản trong giờ truy bài trong 15 phút đầu giờ và giờ thể dục. Liên đội tổ chức cho các em th­ư­ờng xuyên đọc sách truyện và viết thu hoạch, giúp các bạn tham gia giải văn - toán qua mạng, h­ư­ớng dẫn sinh hoạt sao, tổ chức sinh hoạt đội  giúp các em có sự nhanh nhẹn, năng động, sáng tạo hơn các em tham gia h­­ưởng ứng nhiệt tình.

  - Ngày 22/12 là ngày thành lập QĐND Việt Nam Liên đội đ­­ược nghe ngoại khóa một tiết học giúp các em hiểu thêm về ngày lễ trọng đại này.

 - Liên đội tổ chức ngoại khóa cho đôi viên, nhi đồng về ngày thành lập đội TNTP HCM, ngày sinh nhật Bác. Lồng ghép vào tiết sinh hoạt sao và sinh hoạt lớp, ngoại khóa.

             Kính thưa các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bạn đội viên  thân mến!

      Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018 của Hội đồng đội tỉnh Thái Bình, Liên ngành Hội đồng đội- Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Thái Thụy, căn cứ vào tình hình cụ thể của Liên Đội, sau đây Liên đội  xin thông qua dự thảo phương hướng hoạt động của Liên đội năm học 2017-2018 như sau:

Năm học 2017-2018, với chủ đề:                                               

                                            Vâng lời Bác Hồ dạy

Học tốt, rèn luyện chăm

Xây dựng Đội vững mạnh

Cùng tiến bước lên Đoàn

Để thực hiện thành công chủ đề này, liên đội triển khai 1 số chỉ tiêu cơ bản như sau :

1. Tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVII, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI; tuyên truyền cho đội viên, thiếu nhi về Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp đặc biệt là trong công tác phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh, bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

2. Phối hợp với nhà trường tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa cho các em đội viên, thiếu niên nhi đồng với các chủ đề như: phòng chống bạo lực, xâm hại, đuối nước và tai nạn thương tích....

3. Phối hợp với nhà  trường gây quỹ giúp đỡ thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.

          4. TPT Đội tham gia đầy đủ các lớp tập huấn về kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội.

Sau đây là những giải pháp và nhiệm vụ cụ thể:

1. Triển khai phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”

1.1. Về nội dung

1.1.1. Tạo môi trường cho thiếu nhi rèn luyện đạo đức, bồi đắp lý tưởng, truyền thống cách mạng

Giải pháp:

            - Nâng cao chất lượng công tác giáo dục Lịch Sử văn  hoá truyền thống cho thiếu nhi thông qua các hình thức hội diễn văn nghệ, hội trại các hoạt động về nguồn.

       Triển khai thực hiện phong trào “ Thiếu nhi Thái Bình thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, duy trì tổ chức tốt phong trào kế hoạch nhỏ trong giai đoạn mới.

       Tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng thông qua các hoạt động nêu gương, tuyên dương các gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt trong thiếu nhi thông qua chương trình “ Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”; “ Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường”

            - Liên Đội nhà trường tổ chức 4 buổi hoạt động quy mô cấp trường trong những ngày lễ lớn như: 20/11; 26/3; 22/12; và ngày 19/5.

            - Xây dựng phòng truyền thống Đội.

1.2.2. Tạo môi trường giúp thiếu nhi thi đua học tập

Giải pháp:

            - Hướng dẫn thiếu nhi xây dựng phương pháp học tập tích cực, chủ động. Biết chia sẻ, giúp đỡ bạn tiến bộ tạo ra phong trào thi đua sôi nổi.

            - Đa dạng hoá các mô hình hoạt động học tập.

            - Tiếp tục triển khai phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”. Triển khai cuộc vận động “Vòng tay bè bạn”, “Giúp bạn tới trường - Hướng tới tương lai”. Duy trì nhân rộng mô hình các câu lạc bộ, phát huy hiệu quả mô hình học nhóm đôi bạn cùng tiến.

            - Khuyến khích các em tự trang bị cho mình các kiến thức về tin học, ngoại ngữ, tổ chức cuộc thi “ Tin học trẻ”.... Nghiêm chỉnh thực hiện nề nếp học đường biết lao động giúp đỡ gia đình, tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

-         Duy trì có hiệu quả các câu lạc bộ nhóm học tập câu lạc bộ sở thích, đôi bạn cùng tiến.

1.1.3. Tạo môi trường cho thiếu nhi thi đua rèn luyện sức khoẻ, kỹ năng, lối sống, nếp sống

Giải pháp:

- Xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, phát triển và nhân rộng các mô hình kết  hợp với vui chơi thực hành khuyến khích các em tham gia các hoạt động tập thể.

            - Tổ chức các hoạt động giáo dục về văn hóa dân gian, lồng ghép với các hoạt động của Đội trong trường học.

            - Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về quyền và bổn phận trẻ em, công ước quốc tế về quyền trẻ em, tiếp tục nâng cao chất lượng và nhân rộng các mô hình giáo dục kỹ năng đã có hiệu quả.

            - Tổ chức, hướng dẫn thiếu nhi tham gia vào các hoạt động vui Tết Trung thu góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toan lành mạnh vui tươi cho các em.

            - Liên đội thực hiện tốt các hoạt động tập thể, lồng ghép với các chương trình văn nghệ  diễn kịch, hái hoa dân chủ…

            - Duy trì  tốt các hoạt động của đội sao đỏ, đội xung kích.

            - Liên đội tổ chức tốt “Ngày hội kế hoạch nhỏ” đảm bảo chỉ tiêu được giao.

2. Xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh

 Giải pháp:

*  Công tác nhi đồng

- Tập trung nâng cao chất lượng công tác nhi đồng. Duy trì thường xuyên, đảm bảo nội dung, quy trình, đổi mới hình thức sinh hoạt Sao nhi đồng theo chủ đề, chủ điểm năm học; từng bước giúp các em làm quen với Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh. Nâng cao chất lượng hoạt động của Sao tự quản trong học tập, vui chơi, sinh hoạt.

- Phát huy vai trò tự quản của nhi đồng dưới sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm và giáo viên làm Tổng phụ trách Đội. Đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ phụ trách Sao nhi đồng về phương pháp, cách thức, kỹ năng tiến hành hoạt động Sao nhi đồng.

* Công tác đội viên:

  - Tập trung nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đội. Phối hợp tổ chức các hoạt động thiếu nhi trên địa bàn dân cư.

 - Liên Đội chỉ đạo tổ chức Đại hội Chi đội và tiến hành Đại hội Liên đội theo đúng nhiệm kỳ kế hoạch. Triển khai thực hiện chương trình “Rèn luyện đội viên” và “Dự bị đội viên”.

            - Đấy mạnh các hoạt động giáo dục, nâng cao chất lượng đội viên gắn với thi đua chào mừng đại hội Đoàn các cấp gắn với đại hội Đoàn toàn quốc.

            * Công tác xây dựng ban chỉ huy chi đội Liên Đội

            - Làm tốt công tác lựa chọn cán bộ chỉ huy Chi Đội, Liên Đội thường xuyên tổ chức tập huấn kĩ năng nghiệp vụ, phát huy vai trò tự nguyện tự quản, tính chủ động sáng tạo trong mỗi cán bộ chỉ huy.

            - Tuyên dương, khen thưởng và nhân rộng các gương điển hình cán bộ chỉ huy Đội giỏi thông qua các  hình thức động viên.

            * Công tác thiếu nhi ở địa bàn dân cư.

            - Tập trung hướng dẫn thiếu nhi tham gia các hoạt động học tập vui chơi giải trí. Duy trì nhân rộng các mô hình câu lạc bộ sở thích đội tuyên truyền măng non chăm sóc bảo vệ di tích.

            - Tích cực tham mưu với các cấp ủy Đảng, chính quyền, tổ chức tốt các hoạt động vui chơi cho các em, tăng cường công tác giáo dục lối sống văn minh.            

            - Thực hiện tốt việc tổ chức lễ trưởng thành Đội cho các em đội viên, bồi dưỡng và giới thiệu các em đủ tuổi vào Đoàn.

            - Liên đội thực hiện tốt việc bàn giao tiếp nhận học sinh về sinh hoạt tại địa bàn dân cư và ngược lại.

* Công tác xây dựng đội ngũ cán bộ phụ trách thiếu nhi

- Phát huy tinh thần vì đàn em thân yêu, hướng dẫn các bạn hoạt động Đội trên địa bàn dân cư. Tăng cường sự phối hợp với Hội đồng Đội cấp xã, tổ chức các hoạt động cho thiếu nhi, đặc biệt trong dịp nghỉ hè.

Kính th­ưa các vị đại biểu cùng toàn thể đại hội !

Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường, BCH đoàn xã Thụy Liên , trong năm học vừa qua Liên đội đã hoàn thành tốt  nhiệm vụ được giao. Năm học này, Liên đội xin kiến nghị lên BGH nhà trường, BCH đoàn xã Thụy Liên tạo mọi điều kiện giúp đỡ, chỉ đạo sát sao hơn nữa nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động phong trào thiếu nhi của Liên đội.

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn và kính chúc sức khỏe các vị đại biểu. Chúc đại hội thành công tốt đẹp!

 

 

                                                                             T. M BCH Liên đội- Liên đội trưởng

                                                                             Phí Đặng Như Quỳnh

                                                                       

    HÌNH ẢNH MINH HỌA CỦA ĐẠI HÔI

    Không khí trước buổi lễ thật hồn nhiên- vui tươi- đầy phấn khởi của các bạn đội viên và của cả những vị khách mời nhí đến từ các sao Nhi đồng.

     Các tiết mục văn nghệ chào mừng diễn ra hết sức sôi động, đầy ý nghĩa.

     Lễ chào cờ diễn ra hết sức trang nghiêm.

      Không khí buổi lễ diễn ra hết sức náo nhiệt- vui tươi.

    Đại hội được nghe bản báo cáo thành tích năm học 2016- 2017 và phương hướng hoạt động của Liên đội năm học 2017- 2018 do bạn Liên đội trưởng trình bày.

     Phần tham luận của các bạn đội viên ưu tú đại diên cho các Chi đội diễn ra hết sức sôi nổi.

     Anh Bùi Văn Tráng- Phó Bí thư Đoàn xã phát biểu chúc mừng Đại hội.

     Cô Nguyễn Kim Nho- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và giao nhiệm vụ cho Liên đội.

      Phần bầu cử Ban chỉ huy Liên đội diễn ra hết sức nghiêm túc. Các bạn đội viên đang suy nghĩ để sáng suốt lựa chọn ra 11 bạn đội viên ưu tú nhất vào Ban chỉ huy Liên đội.

     11 bạn trong Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt Đại hội.

    (17h)  Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp.

 

                                                                                                                      NGƯỜI ĐƯA TIN


                                                                                                                        Xuân Trường
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Liên

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác