LỊCH TRỰC TẾT NGUYÊN ĐÁN BÍNH THÂN

NĂM HỌC 2011 - 2012
CƠ CẤU ĐỘI NGŨ

NĂM HỌC 2011 - 2012

CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ CHO HỌC SINH HOÀN THÀNH XUẤT SẮC CÁC NỘI DUNG HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN; HỌC SINH NGHÈO VƯƠN LÊN HỌC TỐT. HỌC KÌ I, NĂM HỌC 2017- 2018

Trong không khí se lạnh của những ngày cuối đông, sáng ngày 15/01/2018 Trường Tiểu học Thụy Liên long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I, năm học 2017- 2018. Buổi lễ sơ kết đã đánh giá toàn bộ một nửa chặng đường đã qua của thầy và trò trường Tiểu học Thụy Liên đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích nổi bật đáng ghi nhận của các em trong học kì I vừa qua. Đặc biệt sau buổi lễ đã diễn ra chương trình trao quà cho HS hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện; HS nghèo vươn lên học tốt do Công ty cổ phần đầu tư phát triển Đức Quân tài trợ. Nhân dịp sơ kết học kì 1 hôm nay, và chuẩn bị đón tết Mậu Tuất. Công ty đã giành 10 suất học bổng tặng 10 em đạt kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc và 10 suất quà tặng 10 em có hoàn cảnh khó khăn nhưng các em đã vươn lên học khá để động viên các em vượt qua khó khăn, tiếp tục phấn đấu đạt kết quả tốt hơn nữa trong học kì 2.

Khi cái lạnh như cắt da cắt cắt thịt lui dần nhường chỗ cho những tia nắng đầu xuân đang len lỏi vào từng nếp áo, từng cành cây ngọn cỏ cũng là lúc thầy trò Trường Tiểu học Thụy Liên kết thúc một nửa chặng đường của năm học 2017- 2018. Rất nhiều niềm vui, rất nhiều sự khởi sắc được ghi nhận trong suốt học kì 1 vừa qua để rồi sáng ngày 15/01/2018 mọi thứ đã được ghi nhận. Với sự cố gắng, nỗ lực của các em, học kì 1 vừa qua  các em đã giành được nhiều kết quả và thành tích tốt đẹp. Được sự qua tâm ưu ái đặc biệt của Công ty cổ phần đầu tư phát triển Đức Quân, nhân dịp sơ kết học kì 1 hôm nay, và chuẩn bị đón tết Mậu Tuất. Công ty đã giành 10 suất học bổng tặng 10 em đạt kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc và 10 suất quà  tặng 10 em có hoàn cảnh khó khăn nhưng các em đã vươn lên học khá để động viên các em. Mỗi suất quà trị giá 300.000đ,  tổng  = 6.000.000đ.

Về dự lễ trao quà cho các em hôm nay, tôi xin dược trân trọng giới thiệu:

Ông: Nguyễn Duy Chiến-  Đại diện Công ty cổ phần đầu tư phát triển Đức Quân

Ông :  Phạm Hồng Tuấn - P.Chủ tịch UBND xã- Đại diện cho chính quyền địa phương.

Ông : Phạm Văn Lân- Trưởng ban đại diện CMHS- Đại diện cho phụ huynh toàn trường;

Cùng toàn thể các các thầy các cô và 524 các em học sinh toàn trường.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU CỦA BUỔI LỄ

Ông Nguyễn Duy Chiến- Đại diện cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đức Quân lên trao 10 xuất học bổng cho 10 học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện trong học kì I, năm học 2017- 2018.

Ông Nguyễn Duy Chiến- Tặng 10 xuất quà cho 10 học sinh nghèo vươn lên học tốt trong học kì I.

Niềm vui của các thầy cô giáo và học sinh toàn trường khi được đón nhận sự quan tâm từ Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Đức Quân.

Cuối cùng cô giáo Nguyễn Thị Thiếc- PHT nhà trường thay mặt Đảng, chính quyền địa phương, Hội CMHS, các thầy các cô và các em học sinh đã có lời phát biểu cảm ơn. Lời cảm ơn có đoạn "Cảm ơn Công ty cổ phần đầu tư phát triển Đức Quân đã giành tình cảm và sự quan tâm đặc biệt để động viên các em, đây là động lực để các em  có hoàn cảnh khó khăn vươn lên hoàn cảnh có kết quả học tập tốt hơn và các em đã có kết quả học tập  xuất sắc học kì 1, kì 2 sẽ có kết quả học tập cũng tốt hơn nữa,  nhiều em chúng ta chưa có kết quả cao trong học kì 1, các em sẽ phấn đấu học kì 2 này.

Một lần nữa xin xin cảm ơn Ông, cảm ơn Công ty cổ phần đầu tư phát triển Đức Quân , nhân dịp đầu năm mới kính chúc ông và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc, thành đạt,  cũng xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất và lời chúc sức khoẻ đến công ty cổ phần đầu tư phát triển Đức Quân."

SAU ĐÂY LÀ DANH SÁCH HỌC SINH ĐƯỢC TRAO QUÀ:

PHÒNG GD - ĐT THÁI THỤY

LỚP

CON ÔNG (BÀ)

THÔN(XÓM)

THUỘC ĐỐI TƯỢNG (HOÀN CẢNH)

Quà tặng

01 HS

Nguyễn Thu Thảo

Nguyễn Thị Phường

Trung Tỉnh

Hộ nghèo - Bố mất, 3 em nhỏ

Nguyễn Anh Đức

Nguyễn Thị Sú

Cam Đoài

Ở với ông ngoại, bố bỏ (dân tộc Tày)

Đào Văn Hảo

1C

Đào văn Huy

Cam Đoài

Bố mắc bệnh thần kinh; gđ KK

Bùi Viết Diệu

Bùi Viết Điều

Nam Hòa

Hộ cận nghèo- Bố chết

Phí Thị  Minh

2C

Phí Thị Châm

Hộ cận nghèo

Phạm Ngọc Tường Vy

Phạm Thị Thêu

Cam Đông

Bốn mẹ con ở nhờ nhà bà ngoại;

Bùi Viết Thành

3C

Bùi Viết Đạt

Nguyễn Huyền Trang