DANH SÁCH CB GV TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY HƯNG

Liên đội Trường

Tiểu học  Thụy Hưng

ẤM ÁP ĂN TẾT VÌ BẠN NGHÈO

Hòa chung không khí cả dân tộc ta chuẩn bị bước sang thời khắc mới – đón Tết cổ truyền Nguyên Đán – xuân Giáp Ngọ. Trong giờ phút lịch sử này cả dân tộc Việt Nam luôn luôn hướng về cội nguồn với truyền thống đạo lí “ Uống nước nhớ nguồn  ’’, “ Ăn quả nhớ kẻ trồng cây.”

Với tinh thần “ Lá lành đùm lá rách ” vốn là truyền thống quý báu của ông cha ta từ ngàn đời nay, nó được  thế hệ học sinh trường Tiểu học Thụy Hưng kế thừa và phát huy qua các đợt quyên góp ủng hộ quỹ “ Vì bạn nghèo và nạn nhân da cam ”. Được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu Liên đội  phát động đợt quyên góp quỹ “ Giúp bạn nghèo đón Tết vui vẻ ” để góp phần động viên các bạn vượt qua khó khăn trước mắt vươn lên trong học tập và đặc biệt chào đón một cái tết ấm vui , hạnh phúc.

Trường Tiểu học Thụy Hưng