Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
DANH SÁCH CB GV TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY HƯNG

Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn javax.portlet.title.59
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014-2015


TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014 – 2015
Trường Trung học Cơ Sở và Tiểu học Thụy Hưng
********************************
 
Hòa chung không khí tưng bừng cả nước đón chào năm học mới, sáng nay ( 5/9) trường Trung học Cơ Sở và Tiểu học Thụy Hưng đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014 – 2015.
 
 
Về dự lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo UBND xã và các ban ngành đoàn thể, ban đại diện hội CMHS. Lãnh đạo và tập thể thầy cô giáo của hai nhà trường về dư đông đủ.
 
 
Cô giáo Lê Thị Lanh lên đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới.
 
 
Sau nghi lễ chào cờ, cô giáo Phạm Tuấn Ninh lên điều hành buổi Lễ khai giảng.
 
 
Tiếp theo, thầy giáo Vũ Đức Cảnh lên đọc diễn văn Lễ khai giảng và phát động thi đua chào mừng năm học mới. Thầy đã đánh những tiếng trống trường đầu tiên mở đầu năm học mới.
 
 
Tiếp đó là cô giáo Lại Thị Thanh Mai lên phát động chủ đề năm học.
 
 
Đại diện cho học sinh hai nhà trường, em Phạm Nhật Anh phát biểu cảm nghĩ chào đón năm học mới và xin hứa sẽ học tập và rèn luyện thật tốt để xứng đáng với tình yêu thương, sự tin tưởng của các thầy cô và các bác phụ huynh.
 
 
Tới dự buổi lễ đồng chí Trần Văn Hiểu trao tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng thầy trò hai nhà trường. Đồng chí cũng đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực mà các thầy cô giáo và học sinh, phụ huynh đã vượt qua mọi khó khăn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục.
Đồng chí cũng nhấn mạnh : Trong năm học mới 2014 – 2015, cấp ủy Đảng, chính quyền xã Thụy Hưng tiếp tục quan tâm chăm lo đến đội ngũ thầy cô giáo và các em học sinh, vận động nhân dân tham gia có hiệu quả vào các hoạt động giáo dục ; đội ngũ cán bộ, giáo viên không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, chính trị đáp ứng yêu cầu mới đặt ra và nâng cao giáo dục toàn diện học sinh ; thực hiện xã hội hóa giáo dục kết hợp với công tác dân vận, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.
Năm học 2014 – 2015 thầy và trò trường Trung học Cơ Sở và Tiểu học Thụy Hưng quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà cấp trên giao cho.
 
 
                                                                               Lại Thị Huế
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Hưng

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác