DANH SÁCH CB GV TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY HƯNG

KỈ NIỆM NGÀY 8/3

Hoạt động kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ
Trường Tiểu học Thụy Hưng

Hoà chung niềm vui hân hoan đón chào ngày Quốc tế Phụ nữ của cả nước, Trường Tiểu học Thuỵ Hưng long trọng kỉ niệm ngày 8/3 vào hồi 14 giờ ngày 7/ 3/ 2014, gồm tất cả chị em trong trường và khách mời là các anh em nam công của trường.

Với những đoá hoa tươi, lời ca tiếng hát ngọt ngào, những điệu múa mềm mại thầy Liêm và học trò 5B đã mang đến cho lễ kỉ niệm không khí vui nhộn.

Đ/c Tuyết Ninh tổ trưởng tổ nữ công nêu ý nghĩa ngày 8/3 và đánh giá hoạt động 2 tháng đầu năm 2014. Những chị chuyên môn giỏi yêu nghề mến trẻ - giỏi việc trường: chị Tuyết Ninh, Ngọc Lanh, Bích Quyên, Hương Loan, Trang Hạnh, Kim Lý, Na... Chị đảm việc nhà: chị Thuý Mấn, Lệ Hoa, Kim Xuyến... Chị nuôi con khoẻ - dạy con ngoan: chị Thuý Mỵ, Đức Hạnh, Điển, Huế, Luyện, Hải Yến... Đặc biệt chị đạt nữ hai giỏi: chị Tuấn Ninh ...

Sau 30 phút, phần thi kết thúc, 2 lẵng hoa đã hoàn thành. Tổ 4+5 về nhất, nhì tổ 2+3

Thuỵ Hưng, ngày 8 tháng 3 năm 2014

Chủ tịch công đoàn