DANH SÁCH CB GV TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY HƯNG

HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI CHA MẸ HỌC SINH

HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY HƯNG

NĂM HỌC 2013 – 2014

Trong những năm qua đặc biệt là trong năm học 2013-2014, ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường tiểu học Thụy Hưng đã có nhiều hoạt động cùng với nhà trường xây dựng phong trào “trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Cụ thể là: Đầu năm học, Hội cha mẹ học sinh đã sửa chữa cánh cửa, bàn ghế, bảng điện… của các lớp và toàn bộ hệ thống điện để tạo môi trường học tập cho học sinh an toàn, thân thiện hơn. Hội còn mua tặng nhà trường chậu hoa, cây cảnh làm cho trường, lớp xanh đẹp hơn.
          Những đóng góp của Hội cha mẹ học sinh có ý nghĩa rất lớn đã góp phần thúc đẩy việc xã hội hóa giáo dục nhà trường phát triển hơn. Tạo cho trường học cảnh quan thân thiện với môi trường học tập của các em học sinh, để thầy cô giáo yên tâm giảng dạy, học sinh học tập tốt, vui chơi giải trí lành mạnh, phát triển toàn diện.
          Nhà trường xin ghi nhận sự đóng góp, hỗ trợ tích cực của các bậc phụ huynh nói chung và đại diện Hội cha mẹ học sinh nói riêng. Mong rằng trong những năm học tiếp theo nhà trường lại được sự quan tâm, giúp đỡ của Hội để phong trào học tập của nhà trường ngày càng phát triển. Tạo môi trường học tập an toàn, thân thiện cho học sinh và cán bộ nhân viên trong nhà trường.

Trường Tiểu học Thụy Hưng