Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
DANH SÁCH CB GV TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY HƯNG

Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn javax.portlet.title.59
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Liên đội trường Tiểu học Thụy Hưng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017


     Nhân dịp kỷ niệm 35 năm, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Liên đội trường Tiểu học Thụy Hưng đã tổ chức các hoạt động theo chủ điểm "Nhớ ơn thầy cô". nhằm tuyên truyền tới toàn thể đội viên, nhi đồng của trường về ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam, đồng thời giáo dục cho học sinh về truyền thống "Tôn sư trọng đạo" lòng biết ơn đối với thầy giáo, cô giáo đã và đang dạy dỗ các em. Thông qua việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa, nhằm tăng cường rèn luyện các kỹ năng sống cho đội viên, nhi đồng, khuyến khích, động viên các em hăng hái thi đua học tập và nâng cao khả năng hoạt động đội cho đội viên, nhi đồng.
 
 
 
     Nội dung các hoạt động rất phong phú, đa dạng dưới nhiều hình thức. Liên đội đã tổ chức thi văn nghệ  với chủ đề"Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11", mỗi chi đội và lớp nhi đồng đăng ký 2 tiết mục văn nghệ với các thể loại như nhảy, múa, kịch... các tiết mục xoay quanh chủ đề về Bác Hồ, mái trường, thầy cô giáo, bạn bè trong trường, trong lớp.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
     Bên cạnh các hoạt động có ý nghĩa giáo dục, rèn luyện kỹ năng sống, Liên đội còn tổ chức hoạt động trò chơi dân gian vui, khỏe như tổ chức thi kéo co, nhảy bao bố, nhảy sạp.
 
 
 
 
 
 
   Các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Liên đội Trường Tiểu học Thụy Hưng có ý nghĩa vô cùng to lớn, góp phần tạo nên khí thế thi đua sôi nổi giữa các khối, lớp trong trường, là động lực thúc đẩy các em học sinh hăng hái, tích cực thi đua học tập trong tất cả các môn học. Các hoạt động này không chỉ thu hút các bạn đội viên, nhi đồng và phụ trách đội tham gia, mà đã thu hút đông đảo các bậc phụ huynh học sinh cùng tham gia vào cuộc. 
 
 
 
 
                                                                                                         Trần Thị Liên
 
 
 
 
 
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Hưng

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác