DANH SÁCH CB GV TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY HƯNG

CÁC HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 20/11/2014

Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan cả nước kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, những ngày qua, trường Tiểu học Thụy Hưng cùng nhau hướng đến chào mừng ngày 20/11.

Sáng ngày 19 tháng 11 nhiều hoạt động văn nghệ, thể thao  diễn ra  thắt chặt tình cảm thầy – trò.

Múa hát tập thể

Học sinh các khối lớp tưng bừng phấn khởi tham gia thi kéo co với kết quả: Nhất lớp 1A., 2A, 3A, 4A, 5B. Nhì các lớp: 1B, 2B, 3B, 4B, 5A

Học sinh khối 1 thi kéo co

Khán giả cổ vũ nhiệt tình cho học sinh lớp 5

Sáng ngày 20 - 11, Đảng ủy - UBND xã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam cho CBGV 3 ngành học. Đ/c Phạm Duy Chư - Phó Chủ tịch UBND xã khai mạc lễ kỉ niệm. Các đ/c Lãnh đạo địa phương đã tặng hoa và quà cho CBGV đạt thành tích xuất sắc của 3 nhà trường

Tiết mục văn nghệ của các cô giáo

Cứ mỗi khi thời gian chuyển mình qua tháng 11, trong lòng ai đó cũng trào dâng cảm xúc về ngày lễ trọng đại của toàn đất nước – ngày lễ Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam 20/11. "Người thầy vẫn lặng lẽ đi về sớm trưa. Từng ngày, giọt mồ hơi rơi nhòe trang giấy…". Ta vẫn bắt gặp đâu đó trong từng ca từ lời hát, trong từng câu thơ hay trang viết xưa những dòng chữ về người thầy như thế. Con người ai cũng đã từng đi qua nhiều năm cắp sách đến trường, hẳn đều cảm nhận được biết bao nỗ lực, bao cố gắng, bao tâm huyết của những người đã và đang ngày ngày say sưa trên thềm bục giảng. Công lao dìu dắt, dạy dỗ ấy có lẽ cả một đời người không bao giờ được quên.

Đỗ Thị Lý

Trường Tiểu học Thụy Hưng